“มิว MEYOU” ป่วยซึมเศร้ากว่า 3 ปี

131

หลังจากที่เข้ารับการรักษาตัวในห้องไอซียู จากอุบัติเหตุไฟลวกขณะรับประทานปิ้งย่างร้านดัง นักร้องหนุ่ม “มิว ชิษณุชา หรือ มิว MEYOU ทำเอาแฟนคลับตกใจ ล่าสุดหนุ่มมิว ออกมาเผยว่าป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเรื้อรัง

โดย มิว ชิษณุชา เผยถึงอาการซึมเศร้าของตนว่า “พบว่าตัวเองเป็นมาตั้งแต่ปี 2019 แล้ว และยังเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน หมอวินิจฉัยว่าผมเป็น Dysthymia หรือ Persistent Depressive Disorder เรียกง่ายๆ ก็คือภาวะซึมเศร้าเรื้อรังนั่นเองภาวะซึมเศร้าของผมอยู่ในขั้นที่จะทำให้ผมดิ่งมากในบางเวลา, คิดลบมากๆ หรืออยากทำร้ายตัวเองสุดขั้ว, วันๆ เอาแต่เศร้าอย่างเดียว, เขียนเพลงไม่ออก, ทำงานไม่ได้,

รู้สึกว่าตัวเองไร้ค่าตลอดเวลา หมอบอกผมจะดีขึ้นทุกๆ วันไม่ใช่แค่จากยา แต่ต้องพึ่งกำลังใจจากคนรอบข้างด้วย แล้วโอ้โหกำลังใจผมดีขนาดนี้ ทั้งจากแฟนๆ, ครอบครัว, จัสมิน, เพื่อนพี่น้อง, ลูกหมาที่น่ารักของผม…ไหนจะทีมที่ทำงานอีก…โห…กำลังใจเยอะมาก อีกแปปเดียวก็หายแน่นอน ส่วนในเรื่องงาน show นี้ขอพัก recover ให้ร่างกายกลับมาพร้อมลุย 100% ก่อนทุกคนจะได้รับ show คุณภาพจากผม ออกไปตอนนี้ไม่ไหวจริงๆ 5555


แต่ไม่ต้องห่วงนะ เพราะว่าผมจะกลับมาพร้อมกับ show ที่ดีขึ้นและเพลงใหม่ๆที่ แอบไปซุ่มทำมาไว้ให้ทุกคนได้ฟังกันอย่างแน่นอน ขอบคุณทุกคนที่ยังรัก ยังรอ และ ยังเป็นห่วงผมนะครับ ถ้าไม่มีพวกคุณก็ไม่มีผม LUV YALL…MEYOU”

Previous article“โตโน่ ภาคิน” อธิบายชัด 5 ข้อสงสัย ว่ายน้ำข้ามโขง
Next articleดูไฮไลท์ ยูเวนตุส 4-0 เอ็มโปลี (ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา)