“บุ๋ม ปนัดดา” ออกโรงช่วย “อ๊อฟ ธนกฤต” เหยื่อเมาแล้วขับ

155

หลังจากที่นักแสดงดาวรุ่ง “อ๊อฟ ธนกฤต วุฒิโรธง” ประสบอุบัติเหตุจากคนเมาแล้วขับ ตอนนี้กลายเป็นผู้ป่วยนอนติดเตียง จนคุณแม่ของน้องได้โทรมาขอความช่วยเหลือ งานนี้บุ๋มพร้อมช่วย และหากใครประสงค์จะช่วยเหลือสามารถโอนเข้าบัญชีคุณแม่ของน้องโดยตรง

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา โพตส์แจ้งข่าวพร้อมเปิดรับความช่วยเหลือ โดยเจ้าตัวระบุวว่า “วันนึงบุ๋มได้รับสายจากผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นแม่ของน้อง น้องอ๊อฟ ธนกฤต วุฒิโรธง น้องได้รับอุบัติเหตุ จากผู้หญิงที่เมาแล้วขับ จนถึงตอนนี้ก็ไม่รับผิดชอบอะไรบอกให้ฟ้องมา แต่ตัวเองเพิ่งไปเที่ยวต่างประเทศโชว์เงินเป็นฟ่อน

ทั้งที่น้องอ๊อฟ กำลังจะได้ promote หนัง ต้องเปลี่ยนไปทั้งชีวิต คุณแม่ผู้หญิงตัวคนเดียวต้องมารับหน้าที่ดูแลลูก 24 ชั่วโมง เตียงก็ต้องขอยืมเค้ามา ไหนจะต้องเดินทางมาที่ศาลเพื่อฟ้องร้องเอาผิด ไหนจะค่าใช้จ่ายในโรงพยาบาลและค่าจ้างคนดูแลตอนที่คุณแม่ต้องเดินทางมาที่ศาล วันนี้คุณแม่เล่าว่าได้เจอหน้ากับคนที่ก่อเรื่องไม่ทักคุณแม่สักคำ คุณแม่ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อไป แต่ก็อยากสู้เพื่อลูกให้ได้มากที่สุด คุณแม่ไม่ได้ขออะไรมากมาย คุณแม่ต้องการ


1.เตียง ที่สามารถช่วยปรับระดับและเบาแรงคุณแม่ได้ ราคาประมาณ 37,000.-

2.ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาต่อสู้เพื่อลูกและค่าจ้างคนมาดูแลลูกตอนที่คุณแม่ต้องมาที่ศาลหรือทำเอกสารต่างๆ ทุกท่านสามารถช่วยเหลือตามเบอร์บัญชีที่บุ๋มแนบได้เลยคะ

ที่อยากให้ทุกคนได้ช่วยเหลือน้องไม่ใช่เพราะน้องเป็นดารา แต่เพราะน้องคือเหยื่อของคนที่ไม่รับผิดชอบและความล่าช้ากระบวนการกฎหมายค่ะ”

Previous articleแพนเค้ก เขมนิจ รับบทแม่เลี้ยงเดี่ยว ใน ทะเบียนสมรส
Next articleไฮไลท์ผลบอล ไบรท์ตัน 0-0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก)