หยาดพิรุณ ทำตามฝัน มีบ้านก่อนอายุ 30 ปี

159

สาวยูทูบเบอร์ที่โด่งดังมาจากการโคฟเวอร์เพลง “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ” ของลิเดีย ศรัณรัชต์ ทำให้มีผู้เข้าชมเป็นล้านๆวิว “หยาดพิรุณ” สาวอารมณ์ดี เสียงดี ทำตามความฝันว่าอยากมีบ้านก่อนอายุ 30 ปี

หยาดพิรุณโพสต์ภาพบ้านและข้อความว่า “ประหยัด อดออมมาทั้งปี ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ซื้อบ้านหลังแรกในราคา 10 ล้านบาท !!! เป็นอีกหนึ่งความฝันอันยิ่งใหญ่ว่าก่อนอายุ 30 จะต้องมีบ้านหลังเล็กๆเป็นของตัวเอง และวันนี้ก็ทำสำเร็จแล้ว ภูมิใจมาก ปล. ที่รีบซื้อ เพราะ 6 มิถุนายนนี้จะ 30 แล้ว บ้านหลังนี้หยาดเลือกจากดีไซน์ ทำเล และขนาด ที่ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป เป็นบ้านที่ไม่ได้แค่อยู่อาศัยแต่กำลังจะเป็นที่ผลิตผลงาน ที่ถ่ายทำรายการ เพื่อมอบความบันเทิง

 

ให้แฟนๆให้ได้รับชมหยาดจะไม่มีทางได้เป็นเจ้าของบ้านหลังนี้เลย ถ้าขาดแรงสนับสนุนจากบุคคลเหล่านี้… ขอขอบคุณครอบครัวและเพื่อนๆ ที่คอยแนะนำ ขอบคุณโบ ที่อยู่เคียงข้างในทุกเหตุการณ์ ขอบคุณผู้สนับสนุนใจดีทุกท่านที่ไว้วางใจ ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยติดตาม และให้กำลังใจหยาดมาโดยตลอด ขอบคุณทุกท่านจากใจจริงนะคะ

ตอนนี้บ้านดูโล่งๆ เพราะยังไม่ได้ตกแต่งเลย ฝากติดตามรายการ #HomeTour ดูพัฒนาการบ้านหลังนี้ไปพร้อมๆกันนะคะ ว่าตกแต่งเสร็จแล้วหน้าตาจะเป็นยังไง ใครมีคำแนะนำเรื่องการตกแต่งบ้านและการเลือกเฟอร์นิเจอร์ หรือสนใจอยากสนับสนุน สามารถ comment หรือ inbox มาได้เต็มที่เลยนะคะ ยินดีมากๆ และขอขอบคุณล่วงหน้า

Previous articleกุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เคลียปมยืมเงิน พร้อมขอโทษ หนุ่ม ศรราม
Next articleMass Effect : Legendary Edition กินพื้นที่เครื่องโซนยุโรปทะลุ 100 GB