ชมพู่ก็โดนอีกคน ชาวเน็ตล่าแม่มดดาราที่ไม่ไปงานศพแตงโม

21

งานศพแตงโม

หลังจากก่อนหน้านี่คู่สามีภรรยา “ดีเจพุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา” โดนดราม่าเดือดถล่มยับ หลัง สาวจุ๋ย ตอบคำถามในรายการ แฉ ที่ถูกถาม “ไปงานศพแตงโมไหม” ว่า “ไม่ได้ไป เพราะว่าจุ๋ยไม่ได้ทำงานร่วมกับน้อง แต่ว่าแสดงความเสียใจด้วยวิธีอื่น”

ขณะที่ ดีเจพุฒ ไม่ได้ตอบว่าอะไรเพียงแต่พยักหน้า จนกลายเป็นดราม่าสนั่น โดยเฉพาะกับ ดีเจพุฒ โดนวิจารณ์หนัก เพราะเคยร่วมงานกับ “แตงโม” ก่อนที่เธอเสียชีวิต ซึ่งต่อมา “พุฒ-จุ๋ย” ออกมาไลฟ์สดชี้แจงดราม่าที่เกิดขึ้น

ด้าน เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวตลกคนดัง “หม่ำ จ๊กมก” ก็ถูกถามคำถามเกี่ยวกับเพื่อนสนิทอย่าง แตงโม ว่า “ทำไมถึงไม่ไปงานพี่โมค้า ขออนุญาตถามนะคะ”

ทำเอา สาวเอ็ม สะอึกไม่น้อย ก่อนจะให้เหตุผลว่า “เป็นคำถามที่ทิ่มแทงใจมากเลยค่ะ เอ็มเป็นคนจิตตกมาก กลัวว่าจะกลับมาบ้านในสภาพจิตใจที่ไม่ปกติ จิตใจที่อ่อนแอค่ะ และกังวลว่าตัวเองจะอยู่ในภวังค์ของความเสียใจจนไม่มีแรงใจค่ะ ไม่ไปไม่ได้หมายความว่าไม่เสียใจน้า”

งานนี้ไม่ต้องรอให้ถึงมือของ แม่ชมพู่ ออกโรงชี้แจงให้เหนื่อย ด้านแฟนคลับตอบกลับฟาดแทน แม่ชมพู่ ถึงปมที่ชาวเน็ตดราม่าสงสัยหนักดังกล่าวว่า “ไม่ใช่ธุระเนอะต้องมาจับผิด ใครไปใครไม่ไป เขาร่วมไว้อาลัย แต่ไม่ไปก็มีเพียบ ชมพู่เองท้องป่องเบ้อเริ่มละ เขาถือกันก็มีเวลาท้องงานศพไม่ควรไป”

ในขณะที่ แฟนคลับคนอื่น เข้ามาตอบกลับแทน สาวชมพู่ เป็นจำนวนมาก อาทิ ผู้จัดการของ “ชมพู่” หวานเจี๊ยบ เขาก็ไปวันแรกแล้ว , ตัวไม่ได้ไปเพราะท้องแก่มากแล้ว แต่แม่ชมส่งทีมการ์ดไปรักษาความปลอดภัยให้ในงานแตงโม เผื่อเขาไม่รู้ , ส่งผู้จัดการมาแล้วไง ละนางท้องใกล้คลอด ถ้าเผลอติดโควิดในงานขึ้นมาทำไงอ่ะ , สิทธิ์เขามั้ย เขาท้องอยู่ , คนท้องไม่ควรมางานศพ และ จริงๆเขาท้องมั้ยเหละ ดราม่ายันคนท้องคนไส้

Previous articleหมอกฤษณ์ เผย 5 ราศี ดวงเฮงในวันหวยออก
Next articleนิวนิว เอวเด้ง เซ็กซี่เป็นเหตุจนเกิดดราม่า เจ้าตัวเคลียร์เป็นแค่งาน