เมาส์ ณัฐชา เปิดใจกับการโดนโกง หมดเปลือกสูญเงินนับล้าน

91

การโดนโกง

ถือเป็นเรื่องราวอุทาหรณ์ สำหรับ โลกแห่งการลงทุน ที่ไม่มีคำว่ากำไรที่ได้มาอย่างง่ายดาย เมื่อล่าสุด เมาส์ ณัฐชา จันทพันธ์ ดาราหนุ่มคนดังเปิดใจว่าเขา สูญเสียเงิน จากการถูกหลอกให้ลงทุน กับหุ้น Forex โดยเชื่อมั่นกับคนที่ไว้ใจและสุดท้ายต้องเสียเงินนับล้าน

โดยในครั้งนี้ เม้าส์ ณัฐชา จันทพันธ์ ต้องขึ้นโรงพักเข้าแจ้งความถูกหลอกลงทุนสูญเงินไปกว่า 7 ล้านบาท และได้เปิดใจแบบเต็ม ๆ ผ่านช่องยูทูบ Nickynachat ชื่อ EP.ว่า


“เสียค่าโง่ EP.3 ที่ นิกกี้ เม้าส์ เเละเเม่ โดนโกงเงิน 16 ล้าน จนเเม่เเละน้องหมดตัว”

 “มีพี่ที่รู้จักเขามาชวนให้ลงทุนเขาเรียกว่าหุ้นโฟเล็กซ์ พี่คนนี้รู้จักกันมาเป็นปี เขาบอกว่าทำหุ้นมา 4-5 ปีแล้วเขาเบิกเงินทีเบิกเป็นล้าน ผมเริ่มต้นลงแค่หนึ่งหมื่นบาท โบรกเกอร์คนนี้มันเป็นโบรกเกอร์ปลอม เขาโชว์ให้ดูว่าวิธีเล่นเป็นยังไงแล้วเขาจะมีคนส่งสัญญาณว่าให้เทขายเมื่อไหร่ จากนั้นเขาก็ลงทะเบียนให้ผมเสร็จสรรพ ตอนแรกผมลงหมื่นนึงผมได้มาพันห้าร้อยบาทมันได้จริง ผมลองถอนดูถอนได้จริง ผมก็ถามเขาว่าเพื่อนพี่เป็นใคร เขาก็บอกเพื่อนสนิทรู้กันมา 20 ปีแล้วอยู่ในวงกการซื้อขายทองเป็นหมื่นล้านจะรู้ว่าช่วงไหนขึ้นหรือลง ผมเลยเชื่อใจลงไปอีกครั้งแสนนึงได้เงินกลับมาครั้งละหมื่น ตอนนี้เราก็คิดว่าเรารู้คนเดียวไม่ได้แล้วต้องกระจายข่าว เริ่มต้นจากคนใกล้ตัว”

“จากนั้นก็ไปเล่าให้แม่ฟังแม่บอกลงด้วย 3 แสนบาทและได้เงินกลับมา 3 หมื่นบาทก็เลยโอนไปให้แม่ ตอนนั้นผมยอมรับว่าผมโลภมาก”

 “ผมไปเล่าให้นิกกี้ฟังและก็ถามเขาว่าอยากจะเล่นไหมเพราะผมได้กำไรมาหลายล้าน แต่เงินยังไม่ได้นะเพราะยังไม่ถึงกำหนด แต่นิกกี้เขาก็บอกว่าอันนี้มันเหมือนจะโกง ท้ายสูญเงิน 2.4 ล้าน เหลือเงิน 3 หมื่น”

Previous article“จอน บาติส” สุดเซอร์ไพรส์ เข้าชิง “แกรมมี” 11 สาขา มากที่สุดประจำปี
Next articleหมิว สิริลภัส เผยถึงความรักสุดเศร้ากับหนุ่มรุ่นพี่