ซุปเปอร์บอร์น ซุ่มซ้อมก่อนสู้ศึก ONE X ที่กระบี่

34

ONE X

ซุปเปอร์บอน กำปั้นหนุ่มวัย 31 ปีจากพัทลุง หลังเผด็จศึกนักคิกบ็อกซิ่งตัวพ่อชาวอิตาเลียนอย่าง “จอร์จิโอ เปโตรเซียน” ผงาดนั่งบัลลังก์แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวตได้สำเร็จเมื่อเดือนตุลาคม 2564 ก็ถึงเวลาเข้าค่ายเก็บตัวฝึกซ้อมอีกครั้ง

ครั้งนี้ ซุปเปอร์บอน จะได้ทำหน้าที่แชมป์ครั้งแรกของตัวเอง โดยจะเผชิญหน้ากับ มารัต ผู้ท้าชิงเบอร์หนึ่งของแรงกิง ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต ที่เคยเอาชนะน็อกเขามาเมื่อหลายปีก่อน

เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมทั้งกายและใจ ซุปเปอร์บอน จึงตัดสินใจควง “เทรนเนอร์เก” สุทัศน์ ม่วงมัน โค้ชและที่ปรึกษาคนสนิทบินลงใต้ไปยังถิ่นที่คุ้นเคยอย่างจังหวัดกระบี่อีกครั้ง เพื่อเข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นในช่วงโค้งสุดท้าย

จะว่าไปแล้ว การกลับมาปักหลักฝึกซ้อมที่ค่ายขุนศึกมวยไทยยิม อ่าวนาง จ.กระบี่ แทบจะกลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของ “ซุปเปอร์บอน” และเทรนเนอร์เกในช่วงหลังอยู่แล้ว ก่อนที่จะขึ้นสังเวียนในแต่ละครั้ง เพราะนอกจากจะได้เปลี่ยนบรรยากาศในการฝึกซ้อมให้ผ่อนคลายแล้ว ยังทำให้มีสมาธิในการฝึกซ้อมมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

ในศึกชิงแชมป์โลกครั้งนี้ เทรนเนอร์เก จะเตรียมลับอาวุธเด็ดอะไรให้ ซุปเปอร์บอน เอาไปใช้รับมือกับ มารัต บ้าง และจะมีลูกเตะก้านคอบันลือโลกที่เขาเคยใช้โค่นตัวพ่อคิกบ็อกซิ่งอย่าง “จอร์จิโอ เปโตรเซียน” ด้วยหรือไม่คงต้องรอชม

TKPcomic

Previous articleศาลฎีกาฯ เลื่อนพิจารณาคดี ส.ส.ภูมิใจไทย กรณีเสียบบัตรแทนกัน
Next articleดาราไทยร่วมวงสวิงโปรกอล์ฟระดับโลก ก่อนแข่ง ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2022