“แต้ว ณฐพร” รอดแล้ว ตรวจโควิดรอบ 2 ไม่พบเชื้อ

69

เป็นข่าวฮือฮามาก สำหรับเจ้าแม่นาคี “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์”ที่ออกมาประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งการตรวจครั้งนี้ก็เพื่อต้องไปทำงานถ่ายภาพนิ่งและทำงานร่วมกับทีมงาน

แต่ล่าสุด (16 ก.ค.64) สาวแต้วได้ออกมาประกาศผลตรวจเชื้อโควิด-19 อีกครั้งหลังจากที่เข้ารับการตรวจครั้งที่ 2 จากโรงพยาบาลเอกชน ซึ่งมี Hospitel รองรับทำให้เข้ารับการรรักษาและตรวจเชื้อซ้ำ แต่กลับไม่พบเชื้อโควิด โดยสาวแต็วได้โพสต์ว่า “”เมื่อวันที่ 15 ก.ค. แต้วได้ทราบผลจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกว่า “ตรวจพบเชื้อ” COVID-19 แต้วได้รับการติดต่อเข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งที่ 2 ซึ่งมี Hospitel รองรับจึงได้ทำเรื่องขอเข้ารับการรักษา โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการซักประวัติและอาการ ซึ่งแต้วไม่มีอาการใดๆ รวมถึงไม่สามารถแจ้งรายละเอียดของความเสี่ยงที่ชัดเจนจนเป็นสาเหตุของการรับเชื้อมาได้

เจ้าหน้าที่จึงลงความเห็นให้ ”ตรวจซ้ำอีกรอบ” ด้วยวิธี RT PCR (swab test และในวันนี้(16 ก.ค.) เวลา 21:00 น. แต้วได้รับแจ้งผลการตรวจจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งที่ 2 ว่า “ไม่พบเชื้อ” ซึ่งผลดังกล่าวได้ผ่านการตรวจซ้ำกันถึงสองครั้ง (repeated process) เพื่อให้มั่นใจว่าผลถูกต้อง แพทย์ลงความเห็นว่า “แต้วไม่นับเป็นผู้ติดเชื้อ COVID-19” และไม่ต้องเข้ารับการรักษา

จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ แต้วได้ปฏิบัติตามขั้นตอนของการรักษา รวมถึงได้เปิดเผย Timeline จากผลการตรวจในครั้งแรกไปแล้ว ซึ่งอาจทำให้หลายท่านได้รับผลกระทบไปในวงกว้าง อย่างไรก็ตามแต้วต้องขออภัยในความผิดพลาดทางข้อมูลมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ “

Previous articleคะน้า ริญญารัตน์ โพสต์ประจานคนคุกคาม ถ้าไม่หยุดเราจะตามจนเจอ
Next articleพี่สาวแต๊ว ณฐพร ฟาด!! ใครว่าน้องสาวออกมาขอโทษด้วย