เช็ก “เลขเด็ด” เลี้ยงโต๊ะจีนเจ้าพ่อเสือขอลูกไม่ผิดหวัง แห่ไหว้เสี่ยงโชคขอโดน ๆ

194

เลขเด็ด

ที่ศาลเจ้าพ่อเสือ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่ของคนกบินทร์บุรี ซึ่งประดิษฐ์ฐานอยู่ริมน้ำแควห้วยโสมง ติดถนนสาย 304 นครราชสีมา-ฝั่งขาเข้ากบินทร์บุรี ม.1 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี วานนี้ตลอดทั้งวันมีประชาชนจากทั่วสารทิศเดินทางมาขอพรขอโชคและมาแก้บนกันอย่างแน่น จนทำให้ภายในศาลมีทั้งเนื้อสัตว์สดๆ ร่วมร้อยกิโลกรัม พร้อมเลือด หัวหมู ไก่ ผลไม้ เหล้าขาว ที่นอกเหนือไปกว่านี้คือเหล้าบรั่นดี มาไหว้เจ้าพ่อเป็นลัง ๆ

ส่วนหญิงสาวหลังจากที่แต่งงานมานานนับสิบปีไม่มีบุตร บนขอให้ได้เป็นลูกชายกับเจ้าพ่อเสือไว้ก็ได้สมใจ คือนางปรียาพา อายุ 43 ปี ผู้เป็นแม่ พร้อมทั้งครอบครัวเดินทางมาจากจังหวัดนครราชสีมา เพื่อนำหรือน้องปลื้ม มาไหว้เจ้าพ่อเสือ ซึ่งเป็นลูกชายที่ตนได้บนขอเจ้าพ่อเสือไว้ แสดงตัวเป็นลูกเจ้าพ่อเสือ

ท่ามกลางความสนใจผู้ที่มากราบไหว้เจ้าพ่อเสือเป็นอย่างมาก จากนั้นน้องปลื้มก็จุดธูปบอกเจ้าพ่อเสือและขอโชคลาภ ด้วยการเสี่ยงโชคล้วงไหหยิบลูกปิงปองขึ้นมาจำนวน 3 ลูก ลูกแรกได้เลข 3 ลูกที่ 2 ได้เลข 0 และลูกสุดท้ายได้เลข 1 รวมตัวเลขทั้ง 3 ตัว คือเลข 301 ส่วน นางปรียาพากล่าวว่าจะนำเลขที่ลูกชายหยิบขึ้นมาไปซื้อสลากกินแบ่ง เพื่อว่าเจ้าพ่อเสือให้โชคลาภกับลูกชายของท่าน

Previous articleเศรษฐีใหม่ถูกหวย 12 ล้านบาท ขนนางรำ 121 คน บวงสรวงหน้าอนุสาวรีย์พระยาสุรินทร์ภักดีฯ
Next articleArgent Twilight เกมแนว 3D RPG เผยตัวอย่างแรกแล้ว!