เช็กดวงครึ่งเดือนหลัง 16-31 พ.ค. 65 สำหรับผู้ที่เกิด “วันพุธ (กลางคืน)”

16

มาเช็กกันดีกว่าว่า ในระหว่างวันที่ 16-31 พ.ค. 65 หรือช่วงครึ่งเดือนหลังนี้ ดวงแต่ละด้านของผู้ที่เกิด วันพุธ (กลางคืน) จะเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่ง หมอมีน อาจารย์ อรรถพล ได้บอกเอาไว้ดังนี้

ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางคืน)

ดวงด้านการงาน ในช่วงนี้อาจจะเกิดอาการที่กล้า ๆ กลัว ๆ ในการทำงาน นั่นก็เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดผลเสียได้ ทางที่ดีต้องพยายามนำสติกลับคืนมา อาจจะเป็นการใช้บทเรียน หรือประสบการณ์ที่มีเข้ามาช่วย

ดวงด้านการเงิน ในช่วงนี้การตัดสินใจที่จะลงทุนร่วมกันกับใครหลายคนนั้น จำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงเรื่องผลประโยชน์เป็นหลัก ทั้งนี้ให้ระวังการฉ้อโกง หรือการหักหลังจากคนที่เชื่อใจด้วย

ดวงด้านความรัก ในช่วงนี้คนโสด มีโอกาสที่จะพบคนเข้ามาหา แต่ทั้งนี้ก็ต้องเปิดใจหน่อย อย่ากลายเป็นคนที่ด้านชากับความรัก เพราะความรักก็ไม่ได้เลวร้ายไปทั้งหมด

ดวงด้านสุขภาพ ในช่วงนี้ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางคืน) ให้ระวังเรื่องของระดับฮอร์โมนที่แปรปรวนของร่างกาย โดยอาจจะเกี่ยวกับเรื่องของวัย หรือการทำงานที่หนัก และเคร่งเครียดเกินไป ทางที่ดีก็ควรจะแบ่งเวลาให้เป็น

ดวงด้านการเรียน ในช่วงนี้สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางคืน) ที่ยังเรียนอยู่ จะมีผลการเรียนโดยรวมผ่านเกณฑ์ เนื่องจากว่าคุณมีความขยันมากยิ่งขึ้น แต่ก็จะมีบางวิชาที่ต้องซ่อมอยู่บ้าง ทั้งนี้ สุดท้ายแล้วก็จะสามารถผ่านไปได้

TKPcomic

Previous articleเช็กดวงครึ่งเดือนหลัง 16-31 พ.ค. 65 สำหรับผู้ที่เกิด “วันพุธ (กลางวัน)”
Next articleรุดช่วย “ตัวเงินตัวทอง” หนัก 50 กก. ตัวติดกำแพง ชาวบ้านโรยแป้งหา “เลขเด็ด” ไม่ห่าง