ดูดวงประจำวันที่ 17 เมษายน 2565 ราศีมังกร และ ราศีกุมภ์

42

ดูดวง

ดวงชะตาราศีนั้นเป็นเรื่องที่ชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะการพยากรณ์ดวงชะตาเป็นเรื่องที่มีมานานแล้ว ซึ่งในปัจจุบันนักโหราศาสตร์ไทยได้ประยุกต์ใช้การดูดวงดาวจากกลุ่มดาวต่าง ๆ สอดคล้องกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน เมื่อนำมาเก็บเป็นสถิติไว้จะทำให้สามารถวิเคราะห์กลุ่มดาวราศีและเหตุการณ์ในชีวิตของชาวราศีนั้น ๆ ได้อย่างแม่นยำ สำหรับการดูดวงชะตาของผู้ที่เกิดราศีมังกร และราศีกุมภ์ ประจำวันที่ 17 เมษายน 2565 จะมีดวงชะตาดังนี้

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – ม.ค. 19)

ดวงชะตาในวันนี้คุณจะได้เจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน และจะได้รับข่าวดีที่รอคอยมานาน ซึ่งจะมาพร้อมกับความสุขและความเจริญในชีวิต แต่จะมีผู้ที่อิจฉาริษยาคุณจนพยายามขัดขวางสิ่งดี ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณไว้ สิ่งที่จะช่วยให้คุณผ่านพ้นการขัดขวางครั้งนี้ได้คือ ต้องพยายามอยู่กับสิ่งดี ๆ ไม่คิดในแง่ร้าย

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – ก.พ. 18)

ดวงชะตาวันที่คุณจะได้มีโอกาสที่จะเจองานใหม่ ๆ ที่เหมาะสมกับตัวเอง แม้ว่างานในปัจจุบันที่คุณทำอยู่จะไม่ถูกใจมากนัก ซึ่งโอกาสที่จะได้รับงานใหม่ ๆ นี้จะทำให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยเจอมาก่อน อีกทั้งยังได้รับโอกาสดี ๆ กว่างานที่เคยทำมาก่อนหน้านี้อีกด้วย นอกจากนี้งานใหม่ที่จะได้ทำนี้มีความมั่นคงและสภาพแวดล้อมในสังคมงานที่ดีอีกด้วย

TKPcomic

Previous articleดูดวงประจำวันที่ 17 เมษายน 2565 ราศีพฤษภ และ ราศีเมถุน
Next articleเจ๊มอย 108 โพสต์รูป หมาวัดถูกเขียนเลข 859 คนแห่ซื้อตาม แต่ถูกหวยจริง ๆ