ฝันเห็นแฟนเก่า! บ่งบอกว่าคุณเหงา และมีเรื่องกังวลในชีวิตปัจจุบัน

15

เรื่องกังวลในชีวิต

เมื่อคนรักเก่าของคุณ ปรากฏตัวในความฝัน นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณอยากย้อนอดีตกลับไปให้ทุกอย่างเหมือนเดิม เพราะเมื่อทุกอย่างเลิกรา และได้ห่างหายแยกย้ายกันไปทำตามความฝัน แต่สำหรับภาพพิศวง ที่ปรากฏในฝันนั้น ทำให้คุณนึกถึงเรื่องราวดี ๆ และความทรงจำ ซึ่งนั่นกำลังบ่งบอกว่าคุณกำลังนึกถึงเรื่องดี ๆ ที่เคยเกิดขึ้นในอดีต และนั่นเท่ากับว่าชีวิตในปัจจุบันนี้ ของคุณไม่มีความสุข หรืออาจจะเจอปัญหา จึงทำให้ฝันถึง ( แฟนเก่า )

สำหรับคนที่ฝันถึงแฟนเก่า ในเหตุการณ์อดีต ก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะทุกอย่างคือความทรงจำและการระลึกถึง

คนที่มีคู่

ก็ไม่ต้องคิดมาก ว่าคุณจะนอกใจคนปัจจุบัน หรือไม่ เพราะเมื่อคุณฝันถึงแฟนเก่า ในโลกพิศวง ซึ่งเป็นดินแดนแห่งความฝันนั้นเป็นเพียงแค่ความทรงจำที่รำลึกถึง โดยที่ไม่ได้หมายความว่า คุณคิดถึงแฟนเก่า และอาจจะด้วยห้วงของการหลับลึก และเจอปัญหาช่วงกลางวัน จึงทำให้นึกถึงเรื่องราวเก่า ๆ ในอดีต ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว หรือว่าประสบการณ์การท่องเที่ยว แต่สำหรับแฟนเก่า ก็จะมาอันดับ 1 เสมอ

คนโสด

ส่วนสำหรับคนโสด ที่ฝันถึงแฟนเก่า นั่นยิ่งไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะนั่นคือสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเหงา และนึกถึงเรื่องราวดี ๆ ที่เคยเกิดขึ้นในอดีตที่เคยทำร่วมกัน

ซึ่งเชื่อได้เลยว่า การฝันถึงแฟนเก่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวที่ร้าย หรือว่าเหตุการณ์ที่ดีในความฝัน ท้ายที่สุดแล้วตื่นขึ้นมาคงจะทำให้คุณยิ้มได้แน่นอน เพราะเมื่ออดีตที่ถูกลบล้างออกไป ได้หวนกลับคืนมาในดินแดนพิศวง นั่นจึงทำให้คุณมีช่วงเวลาหนึ่งในความฝัน ที่ได้กลับไปเจอคนรักเก่าในอดีต ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ดี หรือไม่ดี นั่นก็คือความฝัน

TKPcomic

Previous articleปลายปีนี้ ราศีกุมภ์ มีเกณฑ์พบเนื้อคู่ชาวต่างชาติ
Next articleเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดี! รีบหา หินไหมทอง ประดับบารมีด่วน