4 ราศี สุขภาพดีต้อนรับเดือนกันยายน 2564

67

เดือนกันยายน

เข้าสู่เดือนใหม่อย่างเป็นทางการสำหรับเดือนกันยายน 2564 เดือนสุดท้ายของไตรมาส 3 ที่จะเป็นช่วงเวลาสำคัญกับทุกคนที่ต้องการความก้าวหน้าในชีวิตก่อนที่จะเข้าสู่ไตรมาส 4 โค้งสุดท้ายของปีนี้

สำหรับเรื่องราวของสุขภาพ เป็นสิ่งสำคัญที่สุดของชีวิตมนุษย์เพราะการมีเงินมากมีเวลาเยอะแต่ทว่าขาดสุขภาพที่แข็งแรง ทุกอย่างก็จะด้อยความหมายโดยทันที และในครั้งนี้จะเป็นการตรวจดวงชะตาราศีของคนสุขภาพดีระหว่างเดือนกันยายน 2564 จะมีราศีใดบ้างที่เข้าเกณฑ์โปรดติดตาม

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน)

ราศีพฤษภ มีเกณฑ์สุขภาพแข็งแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่พยายามสร้างกล้ามเนื้อที่แขนให้เกิดมัดกล้ามที่สวยงาม จะสมหวังในช่วงเดือนกันยายนนี้ โดยต้นเดือนกันยายน คุณจะเห็นได้ถึงพัฒนาการของมัดกล้ามที่สวยงาม แต่นั่นหมายความว่า คุณต้องออกกำลังกายมาระยะเวลาหนึ่ง

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน)

ราศีสิงห์ จะมีเกณฑ์สุขภาพที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสุภาพสตรี ที่ในช่วงต้นเดือนกันยายนทุกอย่างจะสมบูรณ์ สตรีที่ปรารถนาจะมีบุตรมีโอกาสสูงมากที่จะสมหวังในช่วงเวลาดังกล่าว ในขณะที่สุภาพบุรุษก็เช่นเดียวกัน สุขภาพจะดีพร้อมและถ้าต้องการมีบุตรก็จะสมหวังในช่วงเวลาดังกล่าวนี้

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน)

ราศีตุลย์ ผู้ที่มีรูปร่างอ้วนและพยายามที่จะลดน้ำหนัก นี่คือช่วงเวลาที่คุณจะได้ค้นพบวิธีในการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้คุณจะต้องมีระเบียบวินัยและออกกำลังกายที่ถูกต้องตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ โปรดอย่าใช้ทางลัดในการรับประทานยาหรือวิธีใดทั้งสิ้นที่ไม่ยั่งยืน

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม)

ราศีพิจิก มีเกณฑ์สุขภาพดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่หมั่นออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ ปอดของท่านจะแข็งแรงรวมไปถึงจะไม่มีอาการนอนไม่หลับใด ๆ ทั้งสิ้น

TKPcomic

Previous articleUncharted มีข่าวลืออาจพอร์ทเกมให้เล่นบน PC ปลายปีนี้
Next articleฝันเกี่ยวกับน้ำตก ตีความได้อย่างไร