เช็ค “ดวงเปลี่ยน” ปี 2565 ของผู้เกิดลัคนาราศี เมษ,พฤษภ,เมถุน

682

ดวงเปลี่ยน

ทางโหราศาสตร์ได้แบ่งช่วงเวลาของวันเกิดออกเป็น “ราศี” ได้ 12 ราศี ตามการหมุนของดวงอาทิตย์ ซึ่งเป็นสิ่งที่คนไทยและผู้สนใจเรื่องการทำนายดวงชะตาคุ้นเคยดี ขณะที่ “ลัคนาราศี” มีปัจจัยเวลาตกฟากหรือเวลาเกิดเข้ามาคำนวณ จึงต้องตรวจสอบจากตารางคำนวณว่าอยู่ในลัคนาราศีใด เช่น ผู้เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม ระหว่างเวลา 19.00 น. ถึง 21.00 น. อยู่ในลัคนาราศีพิจิก เป็นต้น

ครั้งนี้เป็นการทำนายดวงชะตาสรุปเป็นภาพรวมที่มีเกณฑ์จะเกิดขึ้นในปี 2565 สำหรับผู้ที่เกิดในลัคนาราศีเมษ, ลัคนาราศีพฤษภ และ ลัคนาราศีเมถุน

ลัคนาราศีเมษ :

ถือเป็นหนึ่งในลัคนาราศีที่มีดวงชะตาดีมาก ๆ ประจำปี 2565 ถ้าคะแนนเต็ม 10 ก็ได้ไป 9.5 เลยทีเดียว ปีนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงจากร้ายกลายเป็นดีอย่างโดดเด่นที่สุดในรอบ 84 ปี ฉะนั้นจึงควรฉวยโอกาสทองให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่ ใช้ชีวิตในทุกด้านอย่างเต็มกำลังและดีที่สุด เพราะถ้าดีแล้วจะดีติดลมบนยาว ๆ ไปเลย

ลัคนาราศีพฤษภ :

โดนราหูทับมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2563 ทำให้ช่วงเวลาที่ผ่านมาต้องพบเจอกับเรื่องร้ายมากกว่าเรื่องดี ซึ่งมีผลสืบเนื่องจากกรรมเก่าที่สร้างไว้ด้วย โดยเฉพาะสุขภาพที่ต้องดูแลใส่ใจเป็นพิเศษ แต่ข่าวดีคือหลังเดือนมีนาคม 2565 ราหูจะเคลื่อนย้าย อะไร ๆ จะดีขึ้นโดยเฉพาะคนที่ทำงานวงการบันเทิงและค้าขาย

ลัคนาราศีเมถุน :

ช่วงต้นปี ดวงยังแกว่ง ๆ ร้ายสลับดี ซึ่งยังถือว่าดีกว่าปีที่แล้วที่ต้องทรมานทรกรรมมาตลอด แต่ปีนี้ ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีหลังจากวันที่ 8 เมษายน 2565 เป็นต้นไป เหมือนได้รับชีวิตใหม่ ส่วนจะพบกับความสำเร็จหรือมีความสุขมากน้อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับการกระทำของแต่ละบุคคล

TKPcomic

Previous articleบอสใหญ่ Microsoft Gaming ยืนยันเดินหน้าซื้อสตูดิโอเกมเสริมทัพ Xbox
Next articleดวงเงินและงานของราศี “ตุลย์,พิจิก,ธนู” สัปดาห์สุดท้าย มกราคม 2565