“บิ๊กฮง” ให้กำลังใจทัพสอยคิวศึกซีเกมส์ครั้งที่ 32

181

หลังจากที่นักกีฬาสอยคิมทีมชาติไทย ได้เข้าทำการเก็บตัวร่วมกันที่ ทีบีซี.สนุกเกอร์ เซ็นเตอร์ ในซอยรามคำแหง 89/1 ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 เพื่อเตรียมตัวเข้าแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคม 2566

ล่าสุด “บิ๊กฮง” นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายศักดา รัตนสุบรรณ ได้เดินทางมาเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของนักกีฬา เพื่อเป็นการให้กำลังใจกับทุกคน โดยพูดถึงการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ว่า “ถึงแม้จะเหลือเวลาอีก 7 เดือน ซึ่งไม่มากนัก โดยที่ผ่านมาคู่แข่งทั้ง มาเลเซีย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์ หรือแม้กระทั่งลาว ได้เก็บตัวล่วงหน้ากันนานแล้ว ขณะที่เราเพิ่งจะเก็บตัวได้ไม่ถึง 1 เดือน

แต่หลายคนเป็นชุดเดียวกับ การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ เมื่อปีที่แล้ว เรื่องประสบการณ์ ความสามารถไม่น่าวิตกกังวล เชื่อว่าสู้ได้ทุกชาติ แต่ที่เป็นห่วงที่สุดคือเรื่องระเบียบวินัย สมาธิ อยากให้ทุกคนมุ่งมั่นและตั้งใจในการฝึกซ้อมให้มากกว่าที่ผ่านมาอีกเท่าตัว โดยในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่แล้วเราได้มา 1 เหรียญทอง จากสนุกเกอร์ โดย “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” วัฒนา ภู่โอบอ้อม แต่ในการแข่งขันกีฬา ซีเกมส์ ครั้งนี้ ที่ประเทศกัมพูชา หากจะหวังเพียงแค่ 1 เหรียญทองดูเหมือนจะน้อยเกินไป

โดยยังเชื่อมั่นในความสามารถของนักกีฬาสอยคิวทีมชาติไทยว่า น่าจะได้มากกว่า 2 เหรียญทอง” สำหรับรายชื่อนักกีฬาทีมชาติชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา สนุกเกอร์ 15 แดง ชายเดี่ยว วัฒนา ภูโอบอ้อม (ต๋อง ศิษย์ฉ่อย) กับ อรรคนิธิ์ ส่งเสริมสวัสดิ์ (ซันนี อาร์แบค) ส่วนชายคู่ กฤษณัส เลิศสัตยาทร (นุ้ก สงขลา) กับ ภาสกร สุวรรณวัฒน์ (กร นครปฐม)

TKPcomic

Previous articleคลิปไฮไลท์คู่เมื่อคืน ลิเวอร์พูล 1-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก)
Next article“ซิม ณัฐกฤตา” ขึ้นนำ สิงห์ โอเพ่น 2022