“ จิ้งจอก ” ไม่ได้กันท่า “ ผี ” ตั้งราคา บาร์นส์ สูงเว่อร์

46

บาร์นส์

หลังจากที่สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจ ฮาร์วีย์ บาร์นส์ ปีกจอมกระชากลากเลื้อยของสโมสร “ จิ้งจอกสยาม ” เลสเตอร์ ซิตี และพร้อมที่จะต้องการเจรจาในช่วงตลาดหน้าหนาวที่จะถึงนี้ จึงทำให้ “ จิ้งจอกสยาม ” ได้ออกมาตั้งราคา ฮาร์วีย์ บาร์นส์ ทันทีถึง 60 ล้านปอนด์ (หรือ 2,400 ล้านบาท) ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่สูงเป็นอย่างมาก

หลังจากที่ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ พลาดท่าการคว้าตัว เจดอน ซานโช ปีกขวาฝีเท้าจัดจ้านของ “ เสือเหลือง ” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อฤดูกาลที่แล้วหลังจากที่ ซานโช มีค่าตัวที่แพงมากเกินไป และความจำเป็นที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องจ่ายเงินในระดับนั้นคือ ประมาณ 100-120 ล้านปอนด์ ก็คงยังไม่ใช่ความต้องการของบอร์ดบริหาร “ ผีแดง ” พวกเขาจึงได้มองหาปีกที่มีศักยภาพการใช้ความเร็วริมเส้นได้ดี และ บาร์นส์ ซึ่งได้รับฉายาว่า “ เจ้าของความเร็วริมเส้นประจำวงการลูกหนัง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ” จึงตกเป็นเป้าหมายของ โซลชาร์ ในช่วงตลาดเดือนมกราคมที่กำลังจะเปิดนี้

หลังจากที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจ บาร์นส์ ต้นสังกัด เลสเตอร์ ซิตี ก็ได้ออกมาปักป้ายราคาทันทีที่ 60 ล้านปอนด์ (หรือ 2,400 ล้านบาท) หากพวกเขาสนใจที่จะยื่นข้อเสนอเข้ามาให้พิจารณาและ บาร์นส์ ก็ยังเหลือสัญญากับทีม เลสเตอร์ ซิตี ถึงฤดูกาล 2024

ซึ่งเหล่าบรรดากูรูลูกหนังเมืองผู้ดีก็ได้ออกมาวิเคราะห์ว่า เลสเตอร์ ซิตี ไม่ได้ตั้งราคากันท่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แน่นอน ซึ่งการปักป้ายราคา บาร์นส์ ครั้งนี้เป็นการส่งสัญญาณว่าหาก “ ปีศาจแดง ”ต้องการที่จะยื่นข้อเสนอเข้ามาให้พวกเขาพิจารณา ราคาของ บาร์นส์ ก็คงจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามฝีเท้าของนักเตะที่กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในตอนนี้

Previous articleสถิติชี้ หวยงวดวันพุธ ชอบออกซ้ำเลข 85
Next article“ ปืน ” อาจได้ มาร์ติเนลลี ช่วยทีมคริสต์มาสนี้