เกิดวันใดต้องระวังเรื่องเงินช่วงปักษ์แรกเดือนกันยายน 2564

81

เดือนกันยายน

การทำนายดวงชะตาจากวันเกิดที่ในครั้งนี้จะระบุถึงการเกิดวันใดในหนึ่งสัปดาห์ ว่าใครบ้างที่ควรระวังเกี่ยวกับเรื่องการเงินในช่วงปักษ์แรกของเดือนกันยายน 2564 ที่ประเทศไทยตกอยู่ในสภาะการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ที่ทำให้การทำมาหากินค่อนข้างลำบากและการเงินฝืดเคือง

โดยผู้ที่เกิดวันต่อไปนี้มีเกณฑ์ต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องการเงิน รายละเอียดทั้งหมดมีดังต่อไปนี้


ผู้เกิดวันอังคาร

ผู้ที่เกิดวันอังคาร มีเกณฑ์ต้องระวังทางด้านการเงินในช่วงต้นเดือนกันยายน 2564 โดยรายรับจะน้อยลงครึ่งต่อครึ่งแต่ทว่ารายจ่ายยังคงสูงอยู่เช่นเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจหลายอย่างที่ได้ลงทุน อาจจะต้องใช้เวลาในการกู้ธุรกิจให้กลับมาอีกครั้ง และนี่คือช่วงเวลาที่ยากลำบาก อย่าได้พยายามสร้างหนี้หรือเอาเงินไปลงทุนในเรื่องที่ไม่จำเป็น

ผู้เกิดวันพุธ

คนที่เกิดวันพุธ มีเกณฑ์ต้องระวังเรื่องการเงินในช่วงต้นเดือนกันยายน 2564 โดยเฉพาะอย่างยิ่งการลงทุนในตลาดหุ้นหรือตลาดคริปโต เพราะมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินมากและทำให้คุณเสียสูญทางการเงินตลอดทั้งปีนี้ที่เหลืออยู่นี้

ผู้เกิดวันศุกร์

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ในช่วงต้นเดือนกันยายน 2564 มีเกณฑ์จะต้องระวังทางด้านการเงินเกี่ยวกับการกู้ยืมจากคนรัก โดยต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วนถึงการนำเงินของเราที่คนรักเข้ามาขอยืมและนำไปใช้ในการลงทุนธุรกิจ เพราะอาจจะเป็นการสูญเปล่า และอาจจะส่งผลถึงความสัมพันธ์ที่จะผิดใจกันอย่างยาวนาน

ผู้เกิดวันเสาร์

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ ในช่วงต้นเดือนกันยายน 2564 มีเกณฑ์ที่จะต้องระวังทางด้านการเงินเกี่ยวกับเรื่องการขายทรัพย์สินส่วนตัวเพราะมีโอกาสโดนโกงและอาจจะทำให้เกิดปัญหาการฟ้องร้องขึ้นโรงขึ้นศาลที่จะตามมา

ทั้งหมดนี้คือการทำนายดวงชะตาจากวันเกิด ทั้งนี้โปรดนำไปพิจารณาเป็นเพียงแค่ข้อมูลประกอบ เพื่อการตัดสินใจหรือเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

Previous articleAlan Wake ฉบับ Remastered วางปลายปี รองรับทุกแพลตฟอร์ม
Next article“ เควิน ไฟกี ” ยืนยัน Avengers ภาค 5 มาแน่แต่ต้องรอนาน