เสริมอนาคต! “ เรอัล มาดริด ” แต่งตั้งผู้บริหารทีมเยาวชนเพิ่ม 2 ราย

23

เรอัล มาดริด

“ ราชันชุดขาว ” เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลแดนกระทิงดุ ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์หลักของสโมสรว่า พวกเขาได้ทำการแต่งตั้ง มานู เฟร์นานเดซ เข้ามาเป็นผู้ดูแล ลา ฟาบริกา สถาบันฝึกสอนฟุตบอลในระดับเยาวชนของทีม โดยจะเข้ามาทำหน้าที่แทน รามอน ซานเซส ที่ได้รับการเลื่อนขั้นขึ้นไปเป็นเลขาธิการของ โฆเซ อังเกล ซานเซส ผู้บริหารระดับสูงของทัพ ราชันชุดขาว

มานู เฟร์นานเดซ จะเข้ามาดูแลโครงสร้างภายใน ลา ฟาบริกา สถาบันฝึกสอนฟุตบอลในระดับเยาวชนของทัพ “ ราชันชุดขาว ” เรอัล มาดริด ทั้งระบบ หลังจากก่อนหน้านี้ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสร มีนโยบายที่จะปรับปรุงโครงสร้างของทีมระดับเยาวชนให้ดียิ่งขึ้น เพื่อที่พวกเขาจะได้มีนักเตะดาวรุ่งอนาคตไกลเอาไว้ใช้งานในอนาคต

หลังจากได้รับตำแหน่ง เฟร์นานเดซ ก็ไม่รอช้า จัดการดึงตัว คาร์ลอส เกร์เรโร และ ดาเมียน ฆิเมเนซ ที่กำลังทำงานอยู่กับ เกตาเฟ เข้ามาช่วยงานในฤดูกาลหน้า ซึ่งหน้าที่หลักของ คาร์ลอส เกร์เรโร และ ดาเมียน ฆิเมเนซ ก็คือการช่วยปรับปรุงระบบการคัดเลือกนักเตะเยาวชนเข้ามาสู่ทีม

โดยทางด้านของ คาร์ลอส เกร์เรโร กำลังทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคระบบเยาวชน ให้กับ เกเตเฟ ทั้งนี้ในสมัยเป็นนักฟุตบอลอาชีพ เขาเริ่มต้นเส้นทางการค้าแข้งในระบบเยาวชนกับทัพ “ ตราหมี ” แอตเลติโก มาดริด ก่อนจะย้ายไปค้าแข้งให้กับ เรอัล บายาโดลิด, เกตาเฟ, โตเลโด และ ราซิง เด เฟร์รอล

ส่วนทางด้านของ ดาเมียน ฆิเมเนซ กำลังทำงานเป็นผู้ช่วยประธานบอร์ดบริหาร, ผู้แลศูนย์ฝึกในระดับเยาวชน รวมถึงเป็นหนึ่งในสมาชิกของบอร์ดบริหารให้กับ เกตาเฟ ซึ่งทั้ง คาร์ลอส เกร์เรโร และ ดาเมียน ฆิเมเนซ จะเข้ามาร่วมงานกับ มานู เฟร์นานเดซ ในช่วงเดือนกรกฎาคมที่กำลังจะมาถึงนี้

TKPcomic

Previous articleเนื้อหอม!  “ เรอัล มาดริด ” ร่วมวงล่า ชูล์ส คุนเด
Next articleเหมาะแล้ว! บรอยน์ สอย “ แมนออฟเดอะแมตช์ ” นัดบุกเฉือน เปแอสเช