พาร์สันส์ เผยฝืนเล่นซีซั่นรุกกี้ ทั้งที่เจ็บเข่า

16

ซีซั่นรุกกี้

เป็นที่น่าชื่นชมสำหรับ ดัลลาส คาวบอยส์ ที่พวกเขามีผู้เล่นอย่าง ไมกาห์ พาร์สันส์ ไลน์แบ็กเกอร์ เจ้าของรางคว้าวัลรุกกี้เกมป้องกันยอดเยี่ยมของซีซั่น 2021 ที่เจ้าตัวเพิ่งคว้ารางวัล และได้ออกมาพูดถึงการทำงานในซีซั่นที่ผ่านมาว่า เจ้าตัวลงเล่นทั้งที่ได้รับการบาดเจ็บที่เข่า และอาการดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่น

ไมกาห์ พาร์สันส์ ได้ออกมาเปิดเผยว่าเจ้าตัวได้รับอาการบาดเจ็บที่เข่า ในช่วงปรีซีซั่นที่ลงซ้อมกับ แอลเอ แรมส์ และแน่นอนว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ความมุ่งมั่นของ ไมกาห์ พาร์สันส์ มีมากพอจนกระทั่งเจ้าตัวสามารถลงเล่นในซีซั่น รุกกี้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ทว่า ไมกาห์ พาร์สันส์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยวิธีการประคองร่างกาย จนสามารถประสบความสำเร็จ จนคว้ารางวัลให้กับตัวเองได้ในปีนี้

“แฟน ๆ จะเห็นผมใช้ร่างกายอย่างเต็มที่เมื่ออยู่ในสนาม แน่นอนว่าผมรักที่จะเล่นอาชีพนี้ ผมชอบตำแหน่งที่ผมกำลังเล่น ผมต้องการชนะในการต่อสู้ในพื้นที่ส่วนตัว ก่อนที่จะนำความสำเร็จมาสู่ทีม แต่ทว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผมต้องต่อสู้กับอาการบาดเจ็บที่เข่า ซึ่งผมได้รับบาดเจ็บตั้งแต่ช่วงฝึกซ้อมกับ แรมส์ ก่อนที่จะเปิดซีซั่น ผมกายภาพบำบัดมาตลอด และผมยึดถือบางอย่างว่า ผมจะต้องประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้”

สำหรับซีซั่น 2021 ก็ได้มีการประกาศรางวัลต่าง ๆ มากมายให้กับผู้เล่นในลีกเอ็นเอฟแอล และ ไมกาห์ พาร์สันส์ ก็คว้ารางวัลรุกกี้เกมป้องกันยอดเยี่ยม หลังจากที่เจ้าตัวเป็นผู้นำพา ดัลลาส คาวบอยส์ โดยการทำ 13 แซ็ค, 84 แท็คเกิ้ล, กดดันควอร์เตอร์แบ็ก 30 ครั้งและทำให้คู่แข่งเสีย 3 ฟัมเบิ้ล จากการออกสตาร์ททั้งหมด 16 เกม ของ ไมกาห์ พาร์สันส์ ในซีซั่นนี้

TKPcomic

Previous articleโจ ยอมรับปลุกชีพ “ยักษ์น้ำเงิน” ไม่ใช่เรื่องง่าย
Next articleสมิธ คุยโวเสร้าง เท็กแซนส์ เหมือน เบงกอลส์