“ อัลวาโร เบาลิสตา ” จบอันดับ 7 ศึก “ เวิลด์ ซุปเปอร์ ไบค์ ” สนามที่ 2

10

เวิลด์ ซุปเปอร์ ไบค์

อัลวาโร เบาลิสตา นักบิดสายเลือดกระทิงดุจากทีม เอชอาร์ซี สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังบิดมอเตอร์ไซค์คู่ใจ หมายเลข 19 เข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 7 ในศึก เวิลด์ ซุปเปอร์ ไบค์ แชมเปียนชิพ 2021 สนาม 2 เรซ 2 ที่ประเทศโปรตุเกส ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 11 ของตารางคะแนนสะสม หลังจากผลงานส่วนตัวและผลงานของทีมดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในระยะหลัง

การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก ในศึก เวิลด์ ซุปเปอร์ ไบค์ แชมเปียนชิพ 2021 สนาม 2 เรซ 2 ณ เซอร์คิโต เดอ เอสโตริล ประเทศโปรตุเกส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา น่าจะเป็นอีกหนึ่งวันที่น่าจดจำของ อัลวาโร เบาลิสตา ยอดนักบิดสายเลือดกระทิงดุจากทีม เอชอาร์ซี

หลังออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยมจนเกาะกลุ่มผู้นำได้แทบจะตลอดทั้งการแข่งขัน ก่อนจะบิดมอเตอร์ไซค์คู่ใจ หมายเลข 19 เข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 7 ตามหลังอันดับ 1 เพียงแค่ 15.899 วินาทีเท่านั้น ส่วนทางด้านของ ลีออน ฮาสตรัม นักบิดเพื่อนร่วมทีม เอชอาร์ซี จากประเทศอังกฤษ ก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน หลังบิดมอเตอร์ไซค์เข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 12 ตามหลังอันดับ 1 ที่ 28.227 วินาที

จากผลงานที่ขึ้นอย่างต่อเนื่องของทีมนักบิด เอชอาร์ซี ส่งผลให้อันดับในตารางคะแนนรวมหลังผ่านการแข่งขัน 6 เรซ ของทั้ง อัลวาโร เบาลิสตา และ ลีออน ฮาสตรัม ขยับขึ้นทั้งคู่ เริ่มจาก อัลวาโร เบาลิสตา ที่ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 11 ของตารางคะแนน เก็บไปได้ทั้งหมด 25 แต้ม ส่วนทางด้านของ ลีออน ฮาสตรัม ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 12 ของตารางคะแนน เก็บไปได้ทั้งหมด 16 แต้ม

TKPcomic

Previous article“ สงวน สุจริตกุล ” ตำนานนักเทนนิส 5 แผ่นดิน เสียชีวิตในวัย 105 ปี
Next articleซิตซิปาส คว่ำ “ นอร์รี ” คว้าแชมป์เทนนิสเมืองน้ำหอม