ยก “ โบยาร์ ” กรรมการที่เซ็กซีที่สุดในวงการฟุตบอล

123

ฟุตบอล

สื่อเผย คาโรลินา โบยาร์ กรรมการตัดสินฟุตบอลอาชีพชาวโปแลนด์ ได้รับการยกย่องจากแฟนบอลให้เป็น “ ผู้ตัดสินที่เซ็กซีที่สุดแห่งยุค ”ของวงการลูกหนัง

รายงานจากสำนักข่าวต่างประเทศได้เปิดเผยว่า คาโรลินา โบยาร์ เกิดเมื่อวันที่ 15 กันยายน ปี 1997 ปัจจุบันเธออายุเพียง 23 ปี แต่ถ้าให้พูดถึงเรื่องระดับการศึกษาและอาชีพการงานต้องขอบอกก่อนเลยว่า ดีกรีไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

โบยาร์ เริ่มเป็นที่รู้จักมาตั้งแต่ปี 2017 หลังจากภาพถ่ายของเธอถูกส่งต่อกันอย่างมากในโลกโซเซียลออนไลน์ โดยในขณะนั้น เธอกำลังทำหน้าที่เป็นผู้ตัดสินในเกมการแข่งขันฟุตบอล แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร ทำให้เธอได้รับความนิยมจากบรรดาแฟนบอลแทบจะในทันที

มีรายงานเพิ่มเติมมาว่า โบยาร์ เริ่มต้นอาชีพผู้ตัดสินกีฬาลูกหนังตั้งแต่อายุ 17 ปี และได้รับโอกาสทำหน้าที่ครั้งแรกในเกมอุ่นเครื่องของ ไฮจ์ดุก สปลิท กับ กอร์นิก ซาเบรเซ โดยตอนนั้นเธอยังศึกษาอยู่ในระดับมัธยม ซึ่งปัจจุบันเธอกำลังศึกษาทางด้านกฎหมายอยู่ในระดับมหาวิทยาลัย

ทั้งนี้ถึงแม้ โบยาร์ จะเลือกเรียนคณะนิติศาสตร์ แต่ในส่วนของเรื่องกีฬา เธอก็ชื่นชมอยู่เหมือนกันเพราะปู่ของเธอเคยเป็นอดีตผู้ตัดสินชื่อดัง ส่งผลให้ โบยาร์ รักกีฬาฟุตบอลและเลือกที่จะเดินตามรอยเท้าของคุณปู่ แถมเธอยังมีความสามารถพิเศษอย่างอื่นอีกเช่นเป็นนักวิ่งของโรงเรียน

อย่างไรก็ตาม ใครที่ชื่นชอบผลงานหรืออยากติดตามรูปสวย ๆ ของ คาโรลินา โบยาร์ ก็สามารถเข้าไปกดติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวเธอได้ที่ bojarmeow หรือลิงค์ https://www.instagram.com/bojarmeow/

TKPcomic

Previous articleแฟนยัดห่วงชาวไทยเฮ ทรู ยิงสด เอ็นบีเอ ทุกแมตซ์
Next articleยก “ ฮอสไซนี ” เด็กที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก มัดกล้ามประดุจ โรนัลโด