แฟนยัดห่วงชาวไทยเฮ ทรู ยิงสด เอ็นบีเอ ทุกแมตซ์

48

ทรู

สำหรับศึกยัดห่วง บาสเกตบอล เอ็นบีเอ ฤดูกาลใหม่ 2020-21 ที่กำลังจะเปิดการแข่งขันในเร็ว ๆ นี้ เหล่าบรรดาแฟนยัดห่วงชาวไทยต่างก็ได้เฮกันยกใหญ่หลังจากที่ค่ายดังอย่าง ทรู จัดเต็มถ่ายทอดสด บาสเกตบอล เอ็นบีเอ ฤดูกาลใหม่ 2020-21 จัดเต็มให้ทุกแมตซ์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันจนจบฤดูกาลเลยก็ว่าได้หลังจากที่แฟน เอ็นบีเอ ชาวไทยต่างก็ไม่ได้รับชมในช่วงที่เจอปัญหาเชื้อไวรัสโคโรนาแพร่ระบาด

สำหรับก่อนหน้านี้ บรรดาแฟน เอ็นบีเอ ชาวไทยก็คงจะติดตามทุกเกมการแข่งขันที่พวกเขาชื่นชอบแต่หลังจากที่ช่วงเชื้อไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาดอย่างหนักจนทำให้ เอ็นบีเอ ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน และพวกเขาก็ต้องหยุดการแข่งขัน และประเด็นสำคัญก็คือสปอนเซอร์ต่าง ๆ ต่างก็ถอดออกจากการสนับสนุน

นั่นจึงทำให้การแข่งขัน เอ็นบีเอ เมื่อกลับมาแข่งในเกมที่เหลืออีกครั้ง ต้องแข่งในแบบสนามปิดโดยที่ไม่มีผู้ชมเข้าชมและไม่มีดารถ่ายทอดสด จึงทำให้เหล่าบรรดาแฟนยัดห่วงชาวไทยต่างตั้งหน้าตั้งตารอที่พวกเขาจะได้กลับมาชมซุปเปอร์สตาร์อย่าง เลบรอน เจมส์ และ แอนโธนี่เดวิส ของ แอลเอ เลเกอร์ส ที่เพิ่งพาทีมคว้าแชมป์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และแฟน เอ็นบีเอ ชาวไทยก็คงได้แค่ทราบข่าวเพียงแค่ตามสื่อโซเชียล

สำหรับ บาสเกตบอล เอ็นบีเอ ฤดูกาลใหม่ 2020-21 ทรู จัดเต็มให้แฟนชาวไทยได้ชมแบบพิเศษสุด ๆ จนถึงรอบชิงชนะเลิศกันเลยก็ว่าได้หากนับรวมกันแล้วก็คงมากกว่า 300 แมตซ์การแข่ง

TKPcomic

Previous articleฟ้า ษริกา ยอมรับเลิกรากับ เฟิด สล็อตแมชชีน มีเป้าหมายชีวิตคู่ต่างกัน
Next articleยก “ โบยาร์ ” กรรมการที่เซ็กซีที่สุดในวงการฟุตบอล