ปฏิวัติ เชิญชวนแฟน เขี้ยวสมุทร เข้ามาเชียร์นัดดวลแข้ง ฉลามชล

15

ฉลามชล

ปฏิวัติ คำไหม ผู้รักษาประตู สมุทรปราการ ซิตี ได้ออกมาเรียกร้องให้แฟนบอลของทีม “ เขี้ยวสมุทร ” เข้ามาชมและเชียร์ทีมรัก ในศึก ไทยลีก นัดต่อไปที่พวกเขาจะต้องเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม “ ฉลามชล ” ชลบุรี เอฟซี

ผลงานนัดล่าสุดใน ไทยลีก ของทีม สมุทรปราการ ซิตี พวกเขาหักปากกาเซียนบุกไปเอาชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึก ไทยลีก ได้ถึง 3 – 1 ทำให้ในเวลานี้ ทางทีมมีความมั่นใจเป็นอย่างมากและพร้อมที่จะทำผลงานติดอันดับบน ๆ ของตาราง ไทยลีก ให้ได้

ล่าสุด “ เจ้าไมค์ ” ได้เผยความรู้สึกก่อนเกมที่พวกเขาจะต้องพบกับทีม ชลบุรี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคมนี้ว่า “หลังจากที่พวกเราบุกชนะ บุรีรัมย์ ได้ ทำให้เรามีความมั่นใจในทีมเพิ่มขึ้น แต่โดยรวมยังไม่พอใจในอันดับตอนนี้ ซึ่งผมคิดว่าเราน่าจะทำผลงานได้ดีกว่านี้ในอนาคต และมั่นใจว่าพวกเราจะทำได้ดี ”

“ ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณโค้ชและทีมงานทุกคนที่ยังไว้ใจในตัวผม ให้ผมได้กลับมาลงเล่นอีกครั้งหลังจากพ้นโทษแบน ผมจะรักษามาตรฐานการเล่นให้ดีแบบนี้ไปทุกนัด ”

“ สำหรับเป้าหมายเดียวที่เรามีในนัดนี้คือเก็บ 3 คะแนนให้ได้เท่านั้น เพื่อสร้างความสุขให้กับแฟนบอล เขี้ยวสมุทร ทุกคน จึงขอเชิญชวนให้แฟน ๆ เข้ามาเชียร์พวกเราที่ สมุทรปราการ สเตเดียม กันเยอะ ๆ นะครับ พวกเราจะทำให้ดีที่สุด ”

สำหรับผลงานของทีม สมุทรปราการ ซิตี ในเวลานี้ พวกเขาแข่ง 13 นัด มี 16 แต้ม อยู่ในอันดับที่ 11 ของตาราง โดยโปรแกรมนัดถัดไปของทีม เขี้ยวสมุทร จะเปิดบ้านพบกับ ชลบุรี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม ในเวลา 18.00 นาฬิกา

ร่วมแสดงความคิดเห็น