บัคคาเนียร์ส แก้ปัญหาปีกนอก เซ็นสัญญา 1 ปี อดีตตัวรับลูกคู่ใจของ เบรดี

119

แทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส

แทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส ทีมดังแห่งศึกอเมริกันฟุตบอล NFL ได้บรรลุข้อตกลง 1 ปีกับ อันโตนิโอ บราวน์ อดีตปีกนอกซุปเปอร์สตาร์แห่งวงการอเมริกันฟุตบอล เป็นที่เรียบร้อยแล้วตามรายงานข่าวของ ESPN สื่อชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา

บราวน์ ผ่านมาตรการการควบคุมตัวจากไวรัส โคโรนา 2019 และได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับ บัคคาเนียร์ส เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเขาก็ได้ลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ โดยมีการคาดหมายว่า เขาจะเล่นเกมแรกในสัปดาห์ที่ 9 ของฤดูกาล 2020 พบกับ นิว ออร์ลีนส์ เซ็นต์ส ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้

จากการปิดดีลดังกล่าวทำให้ บราวน์ ได้กลับมาร่วมงานกับเพื่อนเก่าอย่าง ทอม เบรดี ควอเตอร์แบ็คมากประสบการณ์ อีกครั้ง เพราะทั้งสองเคยร่วมงานกันในทีม “ นักรบกู้ชาติ ” นิว อิงแลนด์ แพทริออตส์ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ก่อนหน้านี้ มีหลายทีมที่สนใจในตัว บราวน์ เช่นกัน รวมถึง ซีแอตเทิล ซีฮอว์กส ที่ต้องการคว้าตัวปีกรายนี้ แต่สุดท้าย บัคคาเนียร์ส เป็นทีมที่ได้ลายเซ็นเขาไปในที่สุด

ดีลดังกล่าว น่าจะเป็นการแก้ปัญหาให้กับทีม โจรสลัดแดนใต้ ที่กำลังมีปัญหาอย่างหนักในตำแหน่งปีกนอก เนื่องจากผู้เล่นหลักอย่าง ไมค์ อีแวนส์ ฝืนเล่นทั้งที่เจ็บข้อเท้าตั้งแต่สัปดาห์ที่ 4 และไม่สามารถฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอ, คริส ก็อดวิน เพิ่งหายเจ็บกล้ามเนื้อแฮมสตริง และ สกอตตี มิลเลอร์ อาวุธหลักรับบอลระยะไกล เจ็บสะโพก

หลายฝ่ายเชื่อว่า เบรดี ยอดควอเตอร์แบ็ควัย 43 ปี คือผู้ที่ชักชวนเพื่อนสนิทรายนี้ให้เข้ามาร่วมทีม บัคคาเนียร์ส เพราะเขารู้ดีถึงฝีมือของกันและกัน สำหรับ บราวน์ นั้น ถูกทีม นักรบกู้ชาติ ปล่อยตัวทิ้งหลังจากที่มีคดีล่วงละเมิดทางเพศ

TKPcomic

Previous articleนูร์มาโกเมดอฟ รับทรัพย์ส่งท้ายกว่า 180 ล้านบาท หลังเลิกชก UFC
Next articleอุ้ม-ธีราทร เผยสาเหตุไม่เปลี่ยนรองเท้าสตั๊ด