พ่อค้าสลากออนไลน์รับรางวัลคนดีไป 2 แสน

2

สลากออนไลน์

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างให้การชื่นชมสำหรับความซื่อสัตย์ของพ่อค้าออนไลน์ที่เปิดขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในเฟซบุ๊ก และมีลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศถูกรางวัลที่ 1 ได้รับเงิน 12 ล้าน ก่อนที่เจ้าตัวจะนำสลากกินแบ่งรัฐบาลไปแจ้งลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นหลักฐานในนามของผู้ซื้อที่อยู่ต่างประเทศ

สืบเนื่องจากวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมาหลังจากที่ นายวิชาน สังสีแก้ว หรือ กุ้ง อายุ 41 ปี อยู่เลขที่ 14 หมู่ 9 ตำบลเขาคอก อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ พ่อค้าขายลอตเตอรีออนไลน์ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ลำดวน อำเภอลำดวน จังหวัดสุรินทร์ ว่าลูกค้าของตนได้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบได้รับเงิน 12 ล้านบาท โดยที่เจ้าตัวในฐานะพ่อค้าก็รับหน้าที่เป็นผู้อาสาขึ้นเงินก่อนที่จะนำเงินรางวัลทั้งหมดส่งมอบให้กับเจ้าของรางวัลที่แท้จริง

หลังจากที่ข่าวนี้เผยแพร่ออกไปในสื่อโซเชียล เหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างก็ชื่นชมเป็นอย่างมากหลังจากที่ก่อนหน้านี้หากย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปี คดีหวย 30 ล้านที่โด่งดัง ต่างก็เป็นที่คาแคลงใจแล้วส่งผลกระทบต่อเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าสลากกินแบ่งรัฐบาลทางโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก หลังจากที่พวกเขาคิดว่าเมื่อซื้อสลากไปแล้วจะไม่ได้รับรางวัล แต่สำหรับงานนี้ หนุ่มประโคนชัยก็ซื้อใจเหล่าบรรดาลูกค้าออนไลน์มาได้เต็ม ๆ เนื่องจากที่มีความซื่อสัตย์มอบเงินรางวัลทั้งหมดให้กับเจ้าของผู้โชคดีที่แท้จริง

และสำหรับในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา หนุ่มประโคนชัยที่ได้อาสาไปขึ้นเงินรางวัล 12 ล้านบาท เพื่อมอบให้กับเจ้าของที่แท้จริง ก็ดำเนินการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้รางวัลของคนดีที่นายวิชานได้แสดงออกอย่างชัดเจน นั่นก็คือเจ้าของเงินที่ถูกรางวัลที่ 1 ที่อยู่ต่างประเทศก็มอบเป็นขวัญกำลังใจให้เป็นเงินจำนวนทั้งสิ้น 2 แสนบาท

ร่วมแสดงความคิดเห็น