นักธุรกิจหนุ่มแก้บน เขย่าเซียมซีขอ เลขเด็ด จาก “ เซียนแปะโรงสี ”

59

เลขเด็ด

นักธุรกิจหนุ่มและครอบครัวได้เดินทางมาแก้บน เซียนแปะโรงสี หลังจากที่สามารถขายที่ดินตามที่พวกเขาได้มาบนบานศาลกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งนักธุรกิจหนุ่มได้เปิดเผยว่า เป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อ และยังได้ขอ เลขเด็ด จากการเขย่าเซียมซี เซียนแปะโรงสี อีกด้วย

นายกัปตัน ขุนเจริญ อายุ 29 ปี เจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับการซื้อขายที่ดินอสังหาริมทรัพย์ ได้นำข้าวสาร 10 กิโลกรัม พร้อมด้วยไข่ไก่ 1,000 ฟอง มาแก้บน เซียนแปะโรงสี ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม หลังจากที่เจ้าตัวสามารถจัดการเรื่องที่ดินที่เคยมีปัญหาหลังจากที่ได้ลงทุนทำธุรกิจไปแล้ว และไม่ตรวจสอบได้อย่างละเอียด เนื่องจากที่ดินเป็น นส.3 และยังพบว่าเป็นที่ทับซ้อนกับ ส.ป.ก. จึงไม่สามารถออกโฉนดได้ ทำได้แค่เพียงซื้อขายเปลี่ยนกรรมสิทธิ์ได้เท่านั้น

นายกัปตันและครอบครัวจึงได้เดินทางมาบนบานศาลกล่าว เซียนแปะโรงสี ไว้ก่อนหน้านี้ หลังจากที่ญาติ ๆ ได้บอกว่าให้มาบนบานศาลกล่าวก่อนที่จะประกาศขายกรรมสิทธิ์ที่ดิน และต่อจากนั้นไม่ถึง 1 เดือน ก็มีนักธุรกิจเข้ามาขอซื้อที่ดินแปลงนี้ทั้งหมด 7 ไร่ จึงทำให้ตนและครอบครัวดีใจเป็นอย่างมากและได้นำกำไรบางส่วนไปซื้อของมาแก้บนในวันนี้

และนักธุรกิจหนุ่มก็ไม่พลาดที่จะเสี่ยงเซียมซีขอเลขเด็ด เซียนแปะโรงสี หลังจากที่ได้เดินทางมาแก้บนในวันนี้ ซึ่งเจ้าตัวเขย่าไปทั้งหมด 3 ครั้ง ได้เลขออกมา 1, 2, 3 พร้อมกับนำไม้เซียมซีที่เขย่าได้มาถือโชว์ให้ดู โดยบอกว่าจะนำหมายเลขนี้ไปเสี่ยงโชค สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ที่จะถึงนี้

TKPcomic

Previous articleเช็คดวงรายสัปดาห์ “ ราศีเมษ ” วันที่ 25-31 มกราคม 2564
Next articleลงขันแก้บน “ ปู่ย่าพญานาค ” สำนักสงฆ์สันป่าตึง