เปิดตัวเครื่องเล่น Xbox Series X ลายการ์ตูนจาก Nickelodeon

89

Xbox Series X

Microsoft บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยี ออกมาประกาศเปิดตัวเครื่องเล่นเกมคอนโซล Next-Gen อย่าง Xbox Series X ภายใต้ลวดลายการ์ตูนดังจาก Nickelodeon ให้แฟน ๆ ทุกคนได้เป็นเจ้าของกัน

แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้เปิดเผยว่า เครื่องเล่นเกมคอนโซล Next-Gen จะมาพร้อมกับลวดลายสุดพิเศษอย่าง SpongeBob, SquarePants และ Teenage Mutant Ninja Turtles โดยทางทีมงานพร้อมประกาศแจกฟรีให้กับเหล่าบรรดาแฟน ๆ เฉพาะประเทศที่มีศูนย์บริการ Xbox เท่านั้น

การแจกเครื่องเล่นเกม Xbox Series X ลวดลาย SquarePants กับ Teenage Mutant Ninja Turtles เป็นการฉลองที่บริษัทวางจำหน่ายเกมต่อสู้ Nickelodeon All-Stars Brawl อย่างเป็นทางการ โดยผู้เล่นทุกคนสามารถร่วมกิจกรรมลุ้นรับเครื่องเล่นเกมได้แบบฟรี ๆ จนถึงวันที่ 24 ตุลาคม ปี 2021 เพียงแค่ Retweet และ Follow ช่องทวิตเตอร์ของ Xbox พร้อมกับติดแฮชแท็ก #XboxAllStarBrawlsweepstakes เท่านี้ก็รอลุ้นผลได้เลย

ทั้งนี้สำหรับผู้เล่นชาวไทยดูเหมือนจะหมดสิทธิ์ เนื่องจากปัจจุบันประเทศไทยยังไม่มีศูนย์บริการเครื่องเล่นเกม Xbox เปิดให้บริการซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าเสียดายอย่างมากสำหรับเหล่าบรรดาสาวก

Nickelodeon All-Star Brawl เป็นเกมต่อสู้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากหลังเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยมีระบบGameplay คล้ายกับ Super Smash Bros. ซึ่งสามารถเล่นแบบ Singleplayer ผู้เล่นคนเดียว หรือ Multiplayer ผู้เล่นหลายคน ที่สามารถรองรับผู้เล่นสูงสุด 4 คน ทำให้เกมเมอร์คนไหนที่ชื่นชอบเกมแนวต่อสู้แบบเรียบง่าย และเป็นแฟนการ์ตูน Nickelodeon ยิ่งไม่ควรพลาด

อย่างไรก็ตาม Nickelodeon All-Star Brawl เปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วโดยลงให้กับแพลตฟอร์มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S, Nintendo Switch และ PC (ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ Steam กับ MS Store)

TKPcomic

Previous articleทีมงาน DiRT ซุ่มพัฒนาเกมแนวแข่งรถที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม
Next articleตัดเล็บวันไหน ดีหรือแย่ ตามความเชื่อของคนโบราณ