ซุปเปอร์สตาร์ NBA จะเข้ามาเป็นสกินในเกม Fortnite

7

NBA

เป็นที่ทราบกันดีว่า Fortnite กำลังรวบรวมวัฒนธรรม Pop Culture มาไว้ภายในเกม

ล่าสุด LeBron James นักกีฬาคนดังของวงการบาสเกตบอล เอ็นบีเอ กำลังจะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเกม Fortnite แล้ว ซึ่งถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่ดารายัดห่วงของทีม ลอส แองเจลีส เลเกอร์ส อดีตแชมป์ เอ็นบีเอ ฤดูกาลที่แล้ว จะได้เข้ามาเป็นสกินชุด Icon Series หลังจากมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Space Jam : A New Legacy ที่เตรียมเข้าฉายเร็ว ๆ นี้

Epic บริษัทพัฒนาเกมชื่อดัง เคยร่วมงานกับ เอ็นบีเอ มาแล้วในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยพวกเขาเพิ่มชุดคอสตูมมาประมาณ 30 กว่าทีม รวมไปถึงอิโมจิต่าง ๆ มากมาย

อย่างไรก็ตามคงต้องรอ Fortnite ออกมาประกาศยืนยันอีกครั้งหนึ่งว่า LeBron James จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเกมจริง ๆ หรือไม่ หรือเป็นเพียงแค่ข่าวลือที่เอาไว้โปรโมทภาพยนตร์กับโปรโมทวงการบาสเกตบอล เอ็นบีเอ เท่านั้น

สำหรับคนที่ไม่รู้จัก Space Jam คือหนังที่ตัวการ์ตูนและมนุษย์ร่วมแสดงด้วยกัน ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงปี 1996 โดยตอนนั้นได้ Michael Jordan มานำแสดง ก่อนที่ในปี 2021 จะมีการประกาศสร้างภาพยนตร์ใหม่ภายใต้ชื่อ A New Legacy ซึ่งได้ LeBron James ที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ของ เอ็นบีเอ เหมือนกัน มาแสดงแทน

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสกินของ LeBron James ภายในเกม Fortnite แต่หลายคนเชื่อว่าน่าจะอีกไม่นานสำหรับการเปิดตัวสกิน ซึ่งบรรดาแฟน ๆ เตรียมเก็บเงินรอไว้ได้เลย

สำหรับ Fortnite21 เปิดวางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ปี 2017 และกลายเป็นเกมยอดนิยมของเหล่าบรรดาเกมเมอร์ทั่วโลก เกมเมอร์คนไหนที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นกันจากแพลตฟอร์มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation5, Xbox One, Nintendo Switch, iOS และ Android

TKPcomic

Previous articleTest Drive Unlimited คาดวางจำหน่ายเดือนกันยายนปีหน้า
Next articleประธาน Xbox เผยเจรจาเทคโอเวอร์ Bethesda ใช้เวลากว่าสองปี