นักบาสดัง ยอมรับ FUT Champions ใน FIFA หินกว่าปะทะกับคู่แข่งบนคอร์ท NBA

6

NBA

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Joel Embiid นักบาสชื่อดังของลีก NBA ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองยอมเลือกบล็อกลูกของ Anthony Davis ดีกว่าที่จะต้องไปเล่นเกม FIFA ในโหมด FUT Champions

Joel Embiid เล่นตำแหน่งเซ็นเตอร์ของทีม Philadelphia 76ers ส่วนงานอดิเรกของเขาคือการเป็นเกมเมอร์ ซึ่งเกมที่เขาเล่นอยู่คือ FIFA 21 และได้มีการโพสต์ความเคลื่อนไหวบนสื่อสังคมออนไลน์ยอดฮิตอย่างทวิตเตอร์อยู่เป็นประจำ โดยล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งโชว์ชาวเน็ตว่า เขาชนะรวดด้วยผลสกอร์ 30-0 คะแนน

ลิงก์ https://twitter.com/JoelEmbiid/status/1353543551037157376

แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้เปิดเผยว่า ChuBoi คอนเทนต์ครีเอเตอร์สายเกมของ FIFA ได้ตั้งคำถามถึง Joel Embiid ว่าระหว่างการเล่นโหมด FUT Champions หรือเจอกับ Anthony Davis คู่แข่งคนสำคัญของเขา อะไรยากกว่ากัน

Joel Embiid ได้ตอบคำถามนั้นแบบไม่ต้องคิดว่า FUT Champions เนื่องจากสำหรับเขาแล้ว การเจอกับคู่แข่งบนคอร์ทบาสเกตบอลถือเป็นอะไรที่ง่ายกว่ามาก

อนึ่งปัจจุบัน Joel Embiid และ Anthony Davis ต่างเป็นดาวดวงเด่นของวงการ เอ็นบีเอ มีฝีไม้ลายมือยอดเยี่ยมอยู่แถวหน้าของลีก และได้รับความนิยมอย่างมากจากเหล่าบรรดากีฬายัดห่วงทั่วโลก

สำหรับโหมด FIFA Ultimate Team หรือ FUT Champions เป็นโหมดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกม FIFA โดยผู้เล่นสามารถสร้างทีมออกมาได้ตามต้องการทุกตำแหน่ง เพื่อนำไปลงสนามแข่งขันในโหลดเล่นคนเดียว หรือโหมดผู้เล่นหลายคน แน่นอนความยากคือ การได้เจอกับยอดฝีมือจากทุกแห่งทั่วโลก ซึ่งเป็นสังเวียนสำหรับคนจริง ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไหร่ความตื่นเต้นก็ยังคงมีอยู่เสมอ

TKPcomic

Previous articleแท็คเกิล บัคคาเนียร์ส กลับมาทันเวลาหลังข้อเท้าหักสัปดาห์ที่ 5
Next articleกตัญญูส่งผลบุญ ประธานสภา อบต. ถูก 12 ล้านบาท