ครั้งแรกบนมือถือของ อนิเมะยอดนิยมจากญี่ปุ่น ONE-PUNCH MAN

89

อนิเมะยอดนิยม

เป็นการเปิดประสบการณ์ครั้งแรกกับเกมบนมือถือยอดฮิตอย่าง ONE PUNCH MAN : The Strongest ที่เปิดตัวมาเมื่อไม่นานมานี้สำหรับเหล่าบรรดาคอเกม ที่สถาปนาตัวเองเปรียบเสมือนเหล่า “ ฮีโร ” ที่คอยผดุงความยุติธรรม และต่อต้านเหล่าอธรรมกับเกมแนว Turn-Based Strategy RPG ที่ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้รับอนุญาตให้ดัดแปลงนำมาสร้างบนมือถือจากการ์ตูน ONE-PUNCH MAN อนิเมะยอดนิยมจากญี่ปุ่น

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า สำหรับเรื่องลิขสิทธิ์การ์ตูนยอดฮิตของประเทศญี่ปุ่น พวกเขาค่อนข้างที่จะดำเนินการให้มาเป็นเกมเพื่อเล่นได้ยากพอสมควร แต่สำหรับ ONE PUNCH MAN : The Strongest ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ก้าวเข้ามาอยู่ในมือถือ ซึ่งสามารถเล่นได้ทุกระบบ และด้วยความเสมือนจริง และการวางระบบของเกมที่ผลิตโดยค่าย ONE และวาดโดย Murata Yuusuke ภายใต้การดูแลกำกับอย่างใกล้ชิดของ SHUEISHA ที่สามารถดำเนินเรื่องของเกมได้อย่างสนุกสนาน เอาเป็นว่า หากใครได้โหลดเกมนี้มาเล่นในมือถือแล้ว รับรองว่าไม่ได้เบื่อแน่นอน

สำหรับเรื่องราวคร่าว ๆ การดำเนินของเกม ผู้เล่นก็คงเปรียบเสมือนตัวฮีโร ที่ต้องจัดตั้งทีมขึ้นมา เพื่อเอาชนะศัตรูในแต่ละตัว รวมถึงเสน่ห์ที่เพิ่มขึ้นมาอีกอย่างก็คือ การวางกลยุทธ์ให้ตัวละครแต่ละตัว เพื่อที่จะต่อสู้กับเหล่าร้ายภายในเกม รวมไปถึงจุดเด่นที่จะต้องอัพเลเวล เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครที่เล่นภายในเกม เพื่อต่อสู้กับ “ ไซตามะ ” ที่ถือว่า เป็นการผ่านด่านที่สำคัญ พร้อมกับออปชันต่าง ๆ ในการเสริมเลเวลให้กับตัวละครอีกมากมาย

Previous articleเกมสนามรบอย่างเต็มขั้น กับ Call of Duty
Next articleผู้พัฒนาเกม Microsoft Flight Simulator เตรียมอัปเดตระบบให้รองรับ VR