“ อั๋น ภูวนาท ” ยืนยันไม่มีใครจ้างฉีดวัคซีน Sinovac

56

Sinovac

ในช่วงเวลานี้เริ่มมีเหล่าคนบันเทิงหลายรายที่เริ่มออกมาฉีดวัคซีน Sinovac พร้อมมีการรณรงค์ให้ประชาชนออกมาฉีดวัคซีนกันมากขึ้น

แต่ทว่าที่มาที่ไปหลายอย่างดูจะไม่ชัดเจนมากนัก และสิ่งที่ประชาชนเริ่มสงสัยคือ ทำไมดาราหลายคนถึงได้ฉีดวัคซีนก่อนทั้ง ๆ ที่การลงทะเบียนจะต้องเริ่มในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ รวมไปถึงปัญหาเกี่ยวกับวัคซีนจากจีนยี่ห้อนี้ ที่ดูเหมือนว่าประชาชนยังไม่เชื่อมั่นมากนัก จึงทำให้เหล่าดาราที่เริ่มออกมาฉีดวัคซีนถูกวิจารณ์มากพอสมควรถึงการว่าจ้างมาหรือไม่

ล่าสุดถึงคิวของ อั๋น – ภูวนาท คุนผลิน นักแสดงวัย 45 ปี ซึ่งเจ้าตัวยืนยันเองว่าไม่มีใครจ้างเขาฉีดวัคซีนใด ๆ ทั้งสิ้น โดยตัวเขาพอใจที่จะฉีดวัคซีนนี้ล่วงหน้าไว้ก่อนแล้ว

“ ฟังชัดๆ นะ ภูวนาทจะฉีด Sinovac นะ ไม่มีใครจ้างนะ แต่เชื่อมั่นและพอใจ ณ วันนี้เท่าที่ได้ข้อมูลมา ส่วนยี่ห้ออื่นถ้ามาค่อยว่ากัน จอง Moderna ไว้เหมือนกัน แต่ยังไม่มาไง ก็แค่นั้น Simple ไม่มี Hidden Agenda ใด ๆ ”

“ งงว่าจะดรามาอะไร ว่าคนจ้างดารามาโปรโมท เพราะถ้าเค้าไม่มั่นใจ เค้าก็ไม่ยอมฉีดจริง ๆ อยู่ดี เราแค่อยากให้คนฉีดกันให้มาก จะไปถึง Herd Immunity ได้จริงไหม ไม่รู้ แต่มีอะไรที่เป็นทางที่ดีกว่านี้ไหม ”

“ แต่ถ้าจะดราม่าว่าทำไมคนนั้นได้ฉีดก่อนคนนั้นคนนี้ อันนั้นพอแอบเข้าใจ ก็แล้วแต่ว่าใครมีเงื่อนไขยังไงละกัน เพราะประเทศไทยก็ไม่เคยจะเท่าเทียมกันสักเท่าไรอยู่แล้วมั้ง ทำผิดยังกลายเป็นถูกได้เลย อยู่ที่ใครทำ ดรามาทุกเรื่อง บางทีแดดดี้ก็รำคาญ ”

TKPcomic

Previous article“ ชมพู่ อารยา ” เผยฉีด Sinovac เพราะอยากได้วัคซีนเร็วที่สุด
Next articleAlexander (2004) หนังประวัติศาสตร์นักรบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก