คุณแม่โพสต์ยาวให้กำลังใจ “ เฟิร์ส อนุวัฒน์ ” ทำพลาดปล่อยคลิปหลุด

303

คลิปหลุด

กลายเป็นข่าวที่โด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงเดือนเมษายนเมื่อ เฟิร์ส – อนุวัฒน์ นักร้องดังเจ้าของเพลง “ ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉย ๆ เขาก็รัก) ” ที่ได้ทำพลาดปล่อยคลิปโป๊ของตัวเองกับหญิงสาวรายหนึ่งลงใน ไอจี สตอรี ถึงแม้ว่าในเวลาต่อมาเจ้าตัวจะรีบลบออกไป

จากนั้น หนุ่มเฟิร์ส ได้รีบออกมาแถลงขอโทษในเรื่องดังกล่าว ขณะที่ Marr ต้นสังกัด ได้ประกาศพักงานนักร้องรายนี้ และล่าสุด คุณแม่ของ เฟิร์ส ได้ออกมาโพสต์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า

“ แม่รักลูกแม่ที่สุด ไม่ว่าจะในสถานะไหน ด.ช.เฟิร์ส ไอ้เฟิร์ส หรือนักร้องดัง เฟิร์ส อนุวัตน์ ในวันที่ลูกเริ่มทำคลิปแล้วลงเพลง แม่ก็อยู่ด้วย ในวันที่ลูกเริ่มดังมีคนรู้จัก แม่ก็อยู่ด้วย ในวันนี้ที่เกิดปัญหารุนแรงที่สุดในชีวิต แม่ก็อยู่ด้วย ”

“ แม่ยอมเหนื่อยทุกอย่างเพื่อให้พวกหนูสบาย หนูยอมเหนื่อยทุกอย่างเพื่อให้แม่และบ้านเราสบาย (หนูจะเลี้ยงแม่เอง แม่ยังจำคำนี้ได้) ”

“ หนูลงคลิป มีรายได้จากยูทูป เงินก้อนแรกหนูเอามาให้แม่ 1 ล้าน แม่ร้องไห้ดีใจแทบตาย หนูเป็นนักร้องในวัย 18 ปี หาเงินได้อีก และเอามาให้แม่อีกก้อนใหญ่ แม่ก็ดีใจเป็นที่สุด หนูได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น แม่ก็ดีใจแบบสุดซึ้ง ”

“ หนูทำดีที่สุดแล้วในฐานะลูก ทำหน้าที่ของลูก แม่เชื่อในความรักของพวกเรา ในวันนี้ที่เกิดปัญหา แม่แค่จะบอกหนูว่า แม่อยู่ข้าง ๆ หนูนะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แม่พร้อมรับลูกแม่กลับคืนสู่อ้อมอกเหมือนเดิม ”

“ ขอบคุณที่คอยดึงลูกแม่ให้เรียนหนังสือจนจบ ขอบคุณที่คอยให้คำปรึกษาเวลาที่เฟิร์สทะเลาะกับแม่แล้วหนีออกจากบ้าน ขอบคุณที่เป็นจุดเริ่มต้น ดึงตัวตนของเฟิร์ส จากเด็กติดเกมส์ กลายเป็นเด็กกล้าแสดงออก จนเล่นกีตาร์ ร้องเพลงได้ และเป็นนักร้องจนถึงตอนนี้ ”

“ ขอบคุณที่ไม่ทิ้งเฟิร์ส และอยู่ข้างกันมาตลอด 3 ปี แม่หลินอยากบอกให้แฟนคลับหรือทุก ๆ คนที่ได้รู้ข่าวว่า มันคือความผิดพลาดของเด็ก 2 คน ที่ไม่ได้ตั้งใจให้เกิด ไม่ได้เป็นอย่างที่เม้าท์กัน ไม่ได้เป็นอย่างในข่าว (แอบถ่าย) แต่ด้วยความคึกคะนองของเด็กอายุ 19 ไม่ทันคิด กดพลาด เลยทำให้เกิดเรื่องเสื่อมเสีย ”

TKPcomic

Previous articleThe Falcon and the Winter Soldier ตอนจบ มีสถานที่สร้างเซอร์ไพรส์แฟน Marvel
Next article4 เหตุผลของการออกกำลังกายเป็นคู่