เซเลนา โกเมซ ปล่อยซิงเกิลภาษาสเปน “ De Una Vez ” หวังปลุกความเข้มแข็ง

124

De Una Vez

ห่างหายไปนานพอสมควรสำหรับนักร้องสาวคนเก่งอย่าง เซเลนา โกเมซ ที่ล่าสุดตัวเธอได้ปล่อยเพลงแรกประจำปี 2021 ออกมาแล้วในชื่อเพลงว่า De Una Vez ซิงเกิลใหม่ภาษาสเปนของโกเมซ ที่มาพร้อมกับมิวสิควิดีโอที่น่าติดตามและถือเป็นมุมใหม่ ๆ สำหรับตัวเธอเป็นอย่างมาก

สำหรับเพลง De Una Vez เป็นเพลงภาษาสเปนครั้งแรกในรอบเกือบ 3 ปีของเธอหลังจากที่เคยร่วมฟีเจอริงในเพลงสุดฮิตอย่าง  Taki Taki ของ DJ Snake ที่มีทั้ง Cardi B และ Ozuna มาร่วมแจมโดยวางขายในปี 2018

ในขณะที่เพลงใหม่ของโกเมซได้ตัวของ NEON16 มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้ โดยเพลงมีเนื้อหาที่ว่า “ ในวันนี้ โกเมซไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดกับชีวิตอีกต่อไปแล้ว เพราะแผลเหล่านั้นได้แห้งเรียบร้อย และก็ไม่ได้เสียใจกับอดีตมากนัก เธอสามารถอยู่คนเดียวได้อย่างแข็งแกร่ง ”

ตัวมิวสิควิดีโอได้คู่สามีภรรยาจากเม็กซิโกและสเปนอย่าง ทาเนีย เวอร์ดุซโก และ เอเดรียน เปเรซ มาช่วยกำกับให้ พร้อมคอนเซปต์ที่ว่า Magical Realism

ล่าสุด เซเลนา โกเมซ ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vogue America ถึงเรื่องในตอนนี้ที่เธอได้ทำงานกับผู้กำกับที่พูดภาษาสเปน และเข้าใจในวัฒนธรรมสเปน ที่ได้ร่วมสร้างมิวสิควิดีโอที่ยอดเยี่ยมขึ้นมาในครั้งนี้ว่า

“ การทำโปรเจกต์เป็นเพลงภาษาสเปนเป็นสิ่งที่ฉันอยากทำมานานแล้ว เพราะฉันภูมิใจในเชื้อชาติของตัวเอง ฉันอยากให้มันเกิดขึ้นมาก ๆ ฉันคิดว่าฉันร้องเพลงภาษาสเปนได้ดีกว่าภาษาอังกฤษ เพราะฉันต้องใส่ใจในรายละเอียดทุกคำ ”

“ ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่ฉันปล่อยออกมาในช่วงเวลานี้ตอนที่โลกกำลังถูกแบ่งแยกไปหมด มันอาจจะเป็นเรื่องดีก็ได้ ”

TKPcomic

Previous articleคอรีย์ เทย์เลอร์ เผยปรัญชาทำเพลง เป็นตัวเองแต่ไม่ซ้ำซากย่ำอยู่กับที่
Next articleโซนี เลื่อนฉาย Morbius อีกครั้งไปเป็น 8 ตุลาคม 2021