ปาล์มมี่ ปรากฏตัวใน Soul หนังแอนิเมชั่นเรื่องดังของ Disney – Pixar

144

ปาล์มมี่

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์แอนิเมชันที่สั่นสะเทือนวงการคนรักหนังในเมืองไทยอย่างแน่นอนเมื่อ Disney และ Pixar Animation ทำเซอร์ไพรส์แฟนชาวไทยด้วยการเปิดเผยว่า ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ นักร้องสาวอารมณ์ติสต์ชื่อดังของประเทศไทย ถูกวาดเป็นแอนิเมชันในภาพยนตร์เรื่อง “ Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง ” เป็นที่เรียบร้อย

ในการโปรโมทของหนังมีฉากที่ทำให้คนเริ่มสังเกตเห็นว่า ดวงวิญญาณที่อาศัยอยู่ในดินแดนก่อนเกิด อันเป็นสถานที่ที่เหล่าดวงวิญญาณอาศัยอยู่เพื่อรอเวลาแห่งการเกิดใหม่ ซึ่งมีวิญญาณดวงหนึ่งกำลังเล่นกีต้าร์โปร่งและมาอยู่ตรงหน้าพร้อมกับหมวกผมยาว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ แม้หลายคนต่างไม่เชื่อว่านี่คือ ปาล์มมี่ ศิลปินจากไทย (แต่ก็คล้ายมาก) แต่ที่แน่นอนคือ ปาล์มมี่ ได้ร่วมร้องเพลงในภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มใหญ่จากสองค่ายดังเรื่องนี้

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง บอกเล่าเรื่องราวของ โจ ครูผู้ควบคุมวงดนตรีโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งที่ได้รับโอกาสสุดยิ่งใหญ่ในชีวิตเมื่อได้เล่นในคลับแจ๊สที่ดีที่สุดในเมือง แต่ไม่นานหลังจากนั้นเขาก็กลับประสบอุบัติเหตุตกท่อ และเมื่อเขารู้สึกดีขึ้น เขากลับพบว่าตัวเขาเองกลายเป็นดวงวิญญาณแล้วและได้เข้าสู่ดินแดนก่อนเกิด

โจ จึงต้องร่วมมือกับ ทเวนตีทู วิญญาณจอมแก่แดด ผู้ไม่เคยเข้าใจประสบการณ์ของมนุษย์ ซึ่งพวกเขาต้องหาทางกลับไปยังโลกมนุษย์อีกครั้งให้ได้เพื่อทำความฝันทางดนตรีให้เป็นจริง

โดย Soul วิญญาณอลเวง จะเข้าฉายในทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 25 ธันวาคมนี้ และเหล่าแฟนเพลงของ ปาล์มมี่ เตรียมตัวให้พร้อมกับการที่จะได้ชมวิญญาณนักร้องสาวในหนังเรื่องนี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น