“โป้ โยคีเพลย์บอย” ปลื้ม พิธา ร้องเพลง คืนนี้ขอหอม

37

กลายเป็นกระแสอีกครั้ง หลังจากที่ว่าที่นายกและหัวหน้าพรรคก้าวไกล “พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” ออกมาร้องเพลงโปรดของลูกสาว “น้องพิพิม” อย่างเพลง คืนนี้ขอหอม ในรายการ กรรมกรข่าว คุยนอกจอ จนหลายๆคนให้ความสนใจกับเพลงนี้และความสามารถของหัวหน้าพรรคก้าวไกล จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ #พิธาลิ้มเจริญรัตน์

ล่าสุด เจ้าของบทเพลง “คืนนี้ขอหอม” “โป้ โยคีเพลย์บอย หรือปิยะ ศาสตรวาหา” ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าวพร้อมเขียนข้อความถึงนายพิธา ว่า “สิ่งที่มีค่าเหมือนรางวัลที่ยิ่งใหญ่สำหรับผม คือ การที่เพลงของเราได้เข้าไปพัวพันกับชีวิตของคุณหลายๆ คน ได้เข้าไปอยู่ในช่วงเวลาที่มีค่าของคุณแบบนี้ ขอบคุณมากๆ ครับ ขอบคุณจากใจ วันนี้ผมรับโทรศัพท์จากทุกคนในบ้านว่า ว่าที่นายกพิธาร้องเพลง

#คืนนี้ขอหอม ออกข่าวทีวีช่อง 3 ซึ่งจริงๆ หลายคนส่งข้อความมาบอกพี่ทุกช่องทาง ตั้งแต่เช้าหลังรายการกรรมกรข่าว ผมก็ปลื้มมากที่ผู้นำของเราเก่งรอบด้านเหมือนกับทุกๆ คนครับ แต่ที่ปลื้มที่สุดก็ที่ คุณพิธาบอกว่าเพลงนี้ร้องให้น้องพิพิม และน้องพิพิมชอบเพลงนี้ด้วย ที่แน่ๆ เรามีอะไรเหมือนกัน 2 อย่าง คือ เราชอบดนตรี

และทุกครั้งที่ร้องเพลงนี้ผมก็นึกถึงลูกสาวเหมือนกันครับ ขอบคุณมากครับ เป็นเกียรติมากๆ ครับ ขอให้เครดิตกับเจ้าของทำนองเพลงนี้ด้วยครับ เพื่อนผมชื่อ ฆ้อง มงคล Qong Mongkon ครับ คนนี้คือสุดยอดกีตาร์ finger style ถ้าได้ฟังคุณพิธาน่าจะชอบครับ Pita Limjaroenrat – พิธา ลิ้มเจริญรัตน์”

TKPcomic

Previous article“เข็ม ลภัสรดา” โพสต์คำคม ไม่โยงถึงใคร
Next articleThe Ghost Radio สั่งพักงาน “วีวี่” ตามกฎบริษัท