ใบเตย ขอดูกล้องวงจรปิด แฟนน้องเกิดอุบัติเหตุ

97

หลังจากที่ “ใบเตย สุธีวัน” ออกมาแจ้งข่าวร้ายเกี่ยวกับคนในครอบครัว “พี่ภูมิ”แฟนหนุ่มของน้อง “ลุกซ์” ประสบอุบัติเหตุ ต้องผ่าตัดสมองและยังไม่ฟืน

ล่าสุด “ใบเตย” โพสต์อัพเดตเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้พี่ภูมิออกจากห้องผ่าตัดแล้วค่ะแต่ยังไม่ฟื้นขึ้นมาอาจจะต้องใช้เวลาและปาฎิหาริย์ที่ขอให้เกิดขึ้นกับครอบครัวเราบ้าง ตอนนี้ ทาง ตำรวจ สน รัตนาธิเบศ ได้สันนิษฐานว่ารถจักรยานยนตร์ได้ล้มลง แต่ทางใบเตย อยากเห็นเหตุการณ์ทุกอย่างจากกล้องวงจรปิดทั้งหมด เพราะทางครอบครัวเรามีสันนิษฐานว่าบางทีพี่ภูมิอาจจะโดนรถชน หรือ รถเฉี่ยวชน ฝาก สน รัตนาธิเบศ และเทศบาลนนทบุรี รับเรื่องดูกล้องวงจรปิดให้ใบเตยด้วยนะคะ

เพราะทางเราไม่ทราบและไม่ได้เห็นเลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ภูมิ ในวันที่เกิดเหตุ และถ้าพลเมืองดีคนที่เห็นเหตุการณ์และพบเจอพี่ภูมิที่ริมถนน งามวงวาน แล้วโทรแจ้งกู้ภัยให้ไปส่งพี่ภูมิที่โรงพยาบาล และทีมกู้ภัยที่มาส่งพี่ภูมิที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า รบกวนติดต่อครอบครัวเรามาด้วยนะคะ  ทางครอบครัวใบเตยอยากขอบคุณและอยากรู้รายละเอียดตรงสถานที่อุบัติเหตุและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นมากๆ (เหตุเกิดเมื่อเวลา เที่ยงคืนกว่าๆ ของวันที่4 ตรงถนนงามวงวานค่ะ)

ทั้งนี้ 2 วันที่ผ่านมา ใบเตยและครอบครัวขอขอบคุณทีมแพทย์ผ่าตัดศัลยกรรมสมองของ รพ พระนั่งเกล้ามากๆนะคะ ฝากช่วยพี่ชายหนูด้วย สุดท้ายนี้ใบเตยและครอบครัวขอบคุณทุกความห่วงใย ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทั้งในและนอกวงการ แฟนคลับที่ให้กำลังใจและช่วยเหลือครอบครัวเราทุกช่องทางนะคะ ขอบคุณ ขอบคุณจริงๆค่ะ ตอนนี้รอแค่ปาฎิหาริย์ ขอให้มีปาฎิหาริย์เกิดขึ้นกับครอบครัวของเราด้วย”

TKPcomic

Previous articleดราม่า “อูน ชนิสรา” พากย์เสียง The Little Mermaid
Next articleญาติโกโก้ แจ้ง3ประเด็น ป้อง “ไอซ์ ปรีชญา”