“หนิง ปณิตา” ปัดให้จินกับสาวคนนั้นจะดีกว่า

104

หลังจากที่ “หนิง ปณิตา” ถูกโยงเรื่องครอบครัว ที่สามีมีผู้หญิงคนใหม่ เอาเข้ามาอยู่ในบ้าน และยังมีกระแสว่าทั้งคู่ได้หย่ากันแล้ว เรื่องยังยิ่งร้อนแรงเมื่อมีคนเห็นผู้ชายหน้าคล้าย “จิน” สามีของ หนิง ปณิตา ที่สนามบินพร้อมควงสาวไปฮ่องกง และน้องสาวของหนิง เองก็เข้ามาคอมเมนต์พี่สาวว่า “ทำไรก็ควรเกรงใจลูกเน้อ ถึงจะไม่เกรงใจแม่ของลูกเป็นห่วงเทอนะ… แต่ก็เป็นห่วงหลานมากกว่าอะ  สงสารณิริน”

ล่าสุด “หนิง ปณิตา” ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งหลังจากหลายคนเป็นห่วงกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวได้ระบุว่า “Missed call เพียบเลยค่ะ ไม่สะดวกรับสายใครเลยนะคะ เนื่องจากเป็นวันหยุดยาว ดูแลลูกเอง (มนุษย์แม่ที่เลี้ยงลูกเอง+ทำงานและไม่มีพี่เลี้ยงจะเข้าใจค่ะ) ไม่งอนกันนะคะ

ในส่วนของหนิงก็ทราบตามคำบอกมาอีกทีว่า “จะต้องไปคุยงานกับ Partner ซึ่งว่างตรงกันช่วงนี้เลยต้องจองตั๋วกะทันหันโดย Partner เป็นคนจัดการตั๋ว ทำให้ไม่สามารถมา join ทริปกับลูกได้ และไปกลับไม่พร้อมกันเพราะตั๋วแน่นมา ส่วนจริงเท็จเป็นอย่างไร หนิงว่าน่าจะโทรถาม “คนสองคน” ที่ทำให้เกิดข่าว คงให้คำตอบได้ดีกว่าหนิงค่ะ”

“และส่วนที่ว่าบุคคลในข่าวเป็นเพื่อนสนิทกับดาราดัง อย่าไปดึงใครมาเกี่ยวข้องด้วยเลยเพราะเขาทั้งสองคนก็ทราบเรื่องพอๆ กันกับหนิงค่ะ” “กราบขอบพระคุณสำหรับกำลังใจ จากทุกๆ คนนะคะ มันช่วยให้มีพลังที่ดีได้เยอะเลยค่ะ ช่วยได้จริงๆนะความรู้สึกทั้งหมด”

TKPcomic

Previous articleคลิปบอล เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-2 อาร์เซน่อล (ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก)
Next article“แน็ก ชาลี” จวกเพจดัง ให้ข่าวมั่ว