“เจนิส เจณิสตา” ป่วยเพราะดื่มน้ำเยอะ ขาดวิตามิน

128

ออกมาโชว์ภาพนอนโรงพยาบาล สำหรับนนักแสดงสาวร่างเล็ก “เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ” ที่เข้าโรงพยาบาลเพราะร่างกายขาดวิตามิน และดื่มน้ำมาเกินไป งานนี้ทำเจ้าตัวถึงกับอึ้งกับสาเหตุอาการป่วย

ล่าสุด เจนิส เจณิสตา ออกมาเผยสาเหตุอาการป่วยแปลกของตน โดยเจ้าตัวกล่าวว่า “ขอบคุณทุกคนที่อวยพรวันเกิดนะคะ เรื่องมีอยู่ว่าเกิดมาฉันไม่เคยกินวิตามินบำรุงร่างเลย เพิ่งรู้ว่ามันสำคัญมากกก มันถึงเวลาแล้วจริง เพิ่งเคยอายุ 28 อะเนอะ หมอบอกว่าขาดแร่ธาตุในร่างกายเกือบขั้นวิกฤติ และติดเชื้อไวรัสใดไม่ทราบได้ มีอาการแขนขาชา หนาวสั่น อาเจียน ประสาทสัมผัสไม่ดี ความรู้สึกช้า เหนื่อยเพลีย

แล้วไอเราเป็น นักแสดงมันต้องใช้ความรู้สึก ทำไงทีนี้ งานก็พัง ร่างก็พัง ต้องหอบร่างไร้วิญญาณไร้ความรู้สึก มาตรวจหาสาเหตุ หมอบอกว่า เกิดจากพักผ่อนน้อย กินน้ำมากเกินไป !!! กินน้ำเยอะจริงๆ ทำให้แร่ธาตุเจือจาง คิดมาตลอดว่ากินน้ำเยอะแล้วดี เอ้า ต้องคิดใหม่ ให้กินน้ำวิตามิน กิน berocca แทน ถ้าจะกินเยอะขนาดนั้น ตามนั้นค่าาาา ตรวจเลือดวันละ 2 รอบ ดูแร่ธาตุในเลือดว่าปกติดียังกันต่อไป

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า การนอนเป็นสิ่งสำคัญ อะไรมากเกินไปก็ไม่ดีจอบอ.ขอบคุณทุกความเป็นห่วงนะคะ จะรีบฟื้นคืนชีพ กลับมาทวงความสดใสเหมือนเดิม กราบขอประทานโทษทางกอง@change2561 และ @boonnumproduction เป็นอย่างสูงที่หนูสร้างความเดือดร้อน หนูจะรีบหายรีบกลับไปทำงานที่หนูรักให้อย่างเต็มที่และจะไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ”

TKPcomic

Previous article“น้ำหอม” เพื่อนก้อย-อรัชพร แจงไม่รู้เรื่องอย่าพูด
Next article“นิวเคลียร์” ยอมรับคุยกับอดีตสามีได้ เพราะลูก