“เฮเลน ปวรา” คู่กรณี “ใหม่ ดาวิกา” ย้อนอดีตโดนใส่ร้าย

39

คงไม่หยุด กับประเด็นที่สาว “ใหม่ ดาวิกา” พาดพิง “เบลล่า ราณี” ในรายการยูทูบของตนเอง ทำให้อดีตคู่กรณีอย่าง “เฮเลน ปวรา” ออกมาโพสต์ถึงเรื่องเก่าของตนกับ “ใหม่ ดาวิกา” และ ผจก. “เกล้า” ที่มีเรื่องฟ้องร้องกัน

ล่าสุด “เฮเลน ปวรา” ได้ออกมาโพสต์ระบายในกลุ่ม T-Pageant Club FB โดยเผยว่า “นี่แหละคือเรื่องที่ไม่ติดในใจเป็นเวลา 10 ปี สาบานนะคะ ว่าไม่เคยทำอะไรแบบนั้นเลย มีแต่ปกป้อง ด้วยภาพลักษณ์แบบนี้ ใครจะใส่ไฟยังไงก็ได้ เพราะเขาเป็นน่าสงสาร กะเทยดูชั่ว พูดไปใครจะเชื่อ พวกคุณเบี้ยวไม่จ่ายเรา นี่แหละคนเราเพื่อให้ตัวเองเป็นนางเอก มีใครสงสารชั้นบ้าง ฉันโดนอะไรบ้าง

ตอนนั้นโดนก่นด่าว่าขี้โกง นึกถึงเรื่องนี้ทีไร เสียใจทุกที เราต้องตกเป็นจำเลยสังคม ว่าโกง ทำตัวเป็น อันธพาล ข่มขู่ รีดเงิน จะมีใครเชื่อบ้างไหม ว่าฉันไม่ได้ทำอย่างที่พวกเขาพูด สัญญาที่ว่าปลอมคืองง มาก เพราะสัญญาลูกค้าส่งตรงไปที่พวกเขา เรามีหน้าที่แค่เซ็นเป็นพยาน และส่งข้อความข่มขู่ เราก็ไม่เคยส่งไปอะไร เพราะว่าเราไม่ยุ่งก็คือไม่ติดต่ออะไรเลย

ถ้าพวกคุณเจอแบบนี้ จะอโหสิได้ไหม ฉันเป็นคนพามา นอกจากจะได้ไม่ได้คุณงามความดีแล้ว ยังโดนใส่ร้าย พวกเขาทำกับฉันได้ยังไง ใจร้ายกับฉันมาก” และยังโพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัว Helen Pavara ว่า “สู้อะไร ไม่กลัว แต่สู้กับคนตอแหล คือเหนื่อยสุด ยิ่งอีพวกแอ๊บๆ คือ ยอมกราบค่ะ”

TKPcomic

Previous article“มิว ศุภศิษฏ์” รับมีอารมณ์ ตอบกลับแฟนคลับแรงไป
Next article“ใหม่ ดาวิกา” ยอมรับผิด เลิกทำคอนเทนต์นี้