“แป้ง อรจิรา” ไม่หวั่นธุรกิจสามี รวยมีที่มาที่ไป

19

“แป้ง อรจิรา” ถูกจับตาเรื่องแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ตั้งแต่เริ่มคบกันและตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน จนมีทายาท แต่ด้วยสาวแป้งเองไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องสามี “ไลโอเนล ลี” สักเท่าไหร่ ทำให้สามีของเธอถูกโยงกับธุรกิจสีเทา อย่างเว็บพนันออนไลน์ 

ล่าสุด สาว “แป้ง อรจิรา” ได้ออกมาเผยถึงธุรกิจของสามี “ไลโอเนล ลี” ที่ถูกจับตามองเพราะเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาลียาห์ คอร์ป จำกัด ทำอสังหาริมทรัพย์ ว่าได้ทำมานานแล้ว ไม่ได้ทำอสังหาริมทรัพย์อย่างเดียว เมื่อก่อนเขาทำหลายอย่าง เป็นคนทำงานที่ประสบความสำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง

แต่เท่าที่รู้ไม่มียุ่งเกี่ยวกับเว็บพนัน ยังสบายใจอยู่ แล้วสิงคโปร์ไม่น่ามีทางด้านนี้ ตนเลยคิดว่าเขาไม่น่าจะเกี่ยวข้อง เท่าที่เราทราบเขารวยก็มีที่มาที่ไป ส่วนข่าวที่สามีถูงโยงเรื่องเว็บพนัน เราก็ไม่รู้สึกอะไร ยังใช้ชีวิตปกติ ยังคงทำงานอยู่ และที่สามีโดนขุดเรื่องราวในชีวิตออกมาก็เห็นอยู่ อยากจะบอกว่าทุกคนมีประวัติกันทั้งนั้น อยู่ที่ว่าเราจะเขียนถึงมันมากน้อยแค่ไหน ถ้าข้อมูลที่ดีก็เปิดไปเถอะ แต่ถ้าเป็นข้อมูลไม่ดี อย่างตัวเอง

เขาก็ไปหาได้ในกูเกิ้ล มีเรื่องราวที่ไม่ดีเต็มไปหมด จริงๆการเป็นเราแฟร์เท่าไหร่แต่ถ้าจะเปิดในข้อมูลที่ไม่ดี เราอาจจะกลับไปทะเลาะกันนิดหน่อย เพราะว่าบางอย่างเราไม่รู้ ส่วนเรื่องแพลนลูกคนที่สองก็ยังไม่มีอะไร ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ถ้ามาก็มา ถ้าไม่มาก็ไม่เป็นไร มันมีเส้นทางของมันที่ถูกกำหนดมาแบบนี้ๆ 

TKPcomic

Previous article“มิน พีชญา” ประกาศไม่โสดแล้ว
Next articleคลิปบอล ลิเวอร์พูล 2-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน (ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก)