“มดดำ คชาภา” น้ำตาแตก “มาช่า” เซอร์ไพรส์กลางรายการ

11

เรียกว่านานจะเห็นพิธีกรปากกล้า “มดดำ คชาภา” ต้องเสียน้ำตากลางรายการ เมื่อแขกรับเชิญเป็นคนพิเศษสุดสำหรับมดดำ “มาช่า วัฒนพานิช” ที่มดดำเคยเป็นเด็กเดินตามและเข้าแกรมมี่ได้เพราะมาช่า

ล่าสุด “มดดำ คชาภา” บ่อน้ำตาแตก เมื่อแขกรับเชิญ “มาช่า วัฒนพานิช” ในรายการ “ตีท้ายครัว” เป็นคนที่รักมากที่สุดและเคยสนิทกันมาก เจอกันทุกวัน แต่อยู่ก็มาหายหน้าหายตาไป ไม่ได้เจอกันนานกว่า 6 ปี โดยเจ้าตัวได้เล่าว่า “เมื่อก่อนตัวติดกันมาก ถ้าไม่มีนางก็ไม่ได้เข้าตึกแกรมมี่ (ร้องไห้) ไม่ได้เจอมา 5-6 ปีแล้ว คือช็อกจริงๆ นะ

มดดำจะบอกอยู่เสมอว่า เป็นเด็กเดินตามมาช่านะ รู้จักกันเพราะบ้านอยู่ติดกัน ตอนนั้นยังเด็กอยู่เลย แบบว่ามาช่าออกอัลบั้มอะไรเขาก็จะแวะมาหาแล้วแต่งตัวเหมือนเป๊ะมาหา จนมาช่าคิดว่าน้องคนนี้ยังไง เป็นเด็กที่แรงๆมาตั้งแต่เด็กเลย เขาเป็นคนที่ทำอะไรแล้วสุดไปหมด แรงมากจนเราต้องขอ แล้วเขาก็ค่อยๆดีขึ้น มีคนถามว่าอยากทำงานกับใครที่สุดในชีวิต คนเดียวคือมาชาส ที่ผ่านมาเราทำอะไรก็จะคิดถึงเขาตลอด ตัวเองมีคำถามตลอด คนเราอยู่ดีๆ

เคยเจอกันทุกวัน สนิทกันมาก แล้วห่างกันไป จะโกรธก็ไม่ใช่เพราะเราก็ไม่เคยทะเลาะอะไรกัน แต่วันหนึ่งทุกอย่างมันพาให้เราก็ห่างกัน เลยเป็นคำถามอยู่ในใจ เมื่อกี้ที่น้ำตาไหลเพราะเราโกรธอะไรกันหรือเปล่า เมื่อก่อนไปดูมาช่าทำงานทุกวัน บอกว่ารักพี่ช่านะ และเขาก็สอนเราทุกอย่าง 

TKPcomic

Previous article“ม้า อรนภา” ร่วมงานฉลอง ปอย ตรีชฎา
Next articleคลิปไฮไลท์ นิวคาสเซิ่ล 0-2 ลิเวอร์พูล (ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก)