“มดดำ” ไม่เชื่อว่า “แอร์ ภัณฑิลา” รู้เห็นเรื่องผิดกฎหมาย

8

หลังจากที่นักแสดง “แอร์ ภัณฑิลา ฟู่กลิ่น” และสามี “ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์” เพื่อนสนิท “ดิว อริสรา” โดยสามีของสาวแอร์ถูกโยงว่าเกี่ยวข้องกับเว็บพนันมานานหลายปี มีรายได้ต่อเดือน 50-60 ล้านบาท แต่ทางสาวแอร์ได้ออกมายืนยันว่าตนและสามีไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจผิดกฏหมายใดๆ พร้อมทั้งเตรียมดำเนินคดีกับผู้ที่ทำให้ชื่อเสียงเสียหาย

ล่าสุด พิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา” ได้เผยในรายการ “แฉ” ถึงเรื่องดังกล่าวของ “แอร์ ภัณฑิลา” กับสามีที่เป็นประเด็นสังคมอยู่ว่า “ กับกรณีที่มีเพจออกมาแฉว่า มีดาราสาว แอร์ ภัณฑิลา เข้าไปเกี่ยวข้องกับการทำเว็บพนันด้วย เจ้าตัวเขาทราบเรื่องแล้ว และกำลังเตรียมตัวที่จะออกมาชี้แจง

ล่าสุดวันที่ 14 ก.พ. ทางมะตูม(เตชินท์ พลอยเพชร) เพิ่งไปเจอแอร์มา มะตูมมาเล่าให้ฟังว่า แอร์ก็เครียด คนใกล้ตัวก็มีการพูดกันว่าไม่อยากจะเชื่อว่าแอร์จะมีส่วนเกี่ยวข้อง แอร์อาจจะไม่รู้ เพราะแอร์คบกับแฟนไม่นานก็แต่งงานกันเลย ถ้าแฟนจะมีส่วนเกี่ยวข้องแอร์ก็ไม่น่าจะรู้ ขณะที่เพจดังออกมาแฉภาพแก๊งเว็บพนัน

ปรากฎว่าคนไปโฟกัสที่หนึ่งคน ซึ่งมีสามีของนางเอกดังร่วมอยู่ในนั้นด้วย แหล่งข่าวบอกว่าน่าเป็นห่วงเพราะไม่รู้ว่าสืบไปสืบมาแล้วจะเกี่ยวโยงกับนักแสดงสาวที่เป็นภรรยาด้วยหรือเปล่า ทราบมาว่าเดือนหน้าตำรวจจะรวบเว็บพนันครั้งใหญ่ คือมาเก๊า 888 ไซส์ XS ประมาณ 5,500 ล้าน เดี๋ยวจะมีการเปิดไซส์ L ประมาณ 10,000 ล้าน ทางตนและเพื่อนๆไม่อยากจะเชื่อว่าแอร์มีส่วนเกี่ยวข้อง”

TKPcomic

Previous articleใบปอ ธิติยา ไม่คิดมากเรื่อง portfolio
Next article“แหม่ม สุริวิภา” คุย “ริว อาทิตย์” ไม่เชื่อว่าบ้า