ใบปอ ธิติยา ไม่คิดมากเรื่อง portfolio

17

“ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์” นางเอกภายนตร์ชื่อดัง You&Me&Me ในตอนนี้ขยับทำอะไรก็เป็นประเด็น ไม่เว้นแต่เรื่องการส่ง Portfolio สมัครเรียนมหาวิทยาลัย ว่าตนไปจ้างคนอื่นทำ

ล่าสุด “ใบปอ ธิติยา” ได้เปิดใจเกี่ยวกับกระแสดราม่าPortfolio ที่ใช้สมัครเข้ามหาวิทยาลัยว่า “ จริงๆ Portfolio อันนี้หนูก็ทำเองค่ะ ทำตามขั้นตอนทุกอย่างของระบบ TCAS ส่วนเรื่องที่คนคิดว่าเป็นพรีวิลเลจไหม สำหรับหนูหนูคิดว่าให้เป็นการตัดสินใจของคณะกรรมการดีกว่าค่ะเพราะวันที่เราไปก็ยังกลัวกรรมการอยู่เลย ไม่ได้มีสิทธิพิเศษใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ

เจอข่าวนี้ก็ไม่บั่นทอน หนูก็รู้ว่า Portfolio อันนี้หนูทำเอง หนูใส่ความเป็นตัวเองลงไปในนั้นมากที่สุด ก็เรียกว่าเป็นการรับน้องดีกว่า เป็นคนไม่คิดมากหรือคิดเล็กคิดน้อยอะไรที่ปล่อยได้ อยากจะเอ็นจอยความสุขไปกับคนที่เรามีความสุขด้วยดีกว่า อย่าไปเสียเวลากับคนที่เขาไม่ได้เห็นค่าอะไรกับเรา ”

ใบปอยังกล่าวต่อว่า ส่วนเรื่องที่ว่ามีคนทักว่าหน้าเหมือนดารา “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” “สายป่าย อภิญญา” ก็มีทักมาบ้าง แต่ช่วงนี้ทำงานทุกวันยังไม่ค่อยได้เจอใคร ส่วนเรื่องรำขอรที่ลานพญาศรีสัตตนาคราช ที่จังหวัดนครพนมเพราะเราไปใช้สถานที่ในการถ่ายทำ เป็นการรำถวายท่อน ขอพรให้หนังทะลุ 100 ล้าน ส่วนตัวก็เชื่อเรื่องนี้อยู่แล้ว ก็มูตลอด แต่มูกับพระที่บ้านเพราะเชื่อในท่าน บ่นขอให้สอบติดและก็ขอให้หนังประสบความสำเร็จ ซึ่งตอนนี้ก็สอบติดเรียบร้อยแล้ว

TKPcomic

Previous article“แอร์ ภัณฑิลา” โพสต์แจงไม่เกี่ยวเว๊บพนัน ฟ้องแน่ทำเสียชื่อ
Next article“มดดำ” ไม่เชื่อว่า “แอร์ ภัณฑิลา” รู้เห็นเรื่องผิดกฎหมาย