“น้าเน็ก” แนะอย่าหวังเอาเงินคืนจากเว็บพนัน

182

“น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์” แนะไรเดอร์เกี่ยวกับการเล่นพนันออนไลน์ ผ่านรายการ “อย่าหาว่าน้าสอน” เชื่อว่าพนันออนไลน์เล่นยังงัยก็ไม่แพ้ อย่าคิดไปเอาเงินที่เสียคืน

ล่าสุด การเป็นหัวข้อที่พูดถึงกันในโลกโซเชียลเมื่อ “น้าเน็ก” ให้คำแนะนำไรเดอร์ท่านหนึ่งที่เล่นพนันออนไลน์ตอนแรกได้แต่มาที่หลังก็เสีย จนต้องไปกู้เงินนอกระบบมาเล่นหวังได้คืน ผ่านรายการสด “อย่าหาว่าน้าสอน” ว่า “พนันออนไลน์มันโกงทุกเว็บ มันมาทรงนี้ คือแรกๆก็ได้ก่อน ถึงเวลาปุ๊บมันจะเริ่มไม่ให้เรา เราจะเริ่มเสียเท่าที่เราได้มา จากนั้นก็จะไปสู่จุดที่เราเสียมากกว่าที่เราได้ ถ้าเห็นเราไม่เข้าเล่นแม่งก็มีโบนัสให้เล่นฟรี ล่อให้เรากลับไปเล่นอีก

การพนันคือกีฬาที่ใช้อุปกรณ์เป็นเงิน เข้าไปเล่นอย่าหวังเงิน หวังแค่ความสนุก ระหว่างเล่นมันจะมีความหวังว่าจะได้ๆ มันตื่นเต้นตรงนี้ แต่ต้องพร้อมกำเงินเข้าไปโยนทิ้ง ถ้ารายได้ของเราไม่เหมาะกับกีฬาชนิดนี้อย่าไปเล่น คนจำนวนมากหวังว่าการพนันจะพลิกชีวิตและสร้างรายได้ให้โดยไต้องทำงาน เป็นไปไม่ได้ครับ ต่อให้ไม่โกง กติการการพนันก็ได้เปรียบเราอยู่แล้ว

เว็บพนันออนไลน์มันมีอัลกอริทึมเพื่อดูแลแต่ละแอคเคาร์เลยว่าพฤติกรรมการเล่นของคนี้เป็นยังไงมันจะปล่อยก่อนแล้วค่อยกินๆๆ มึงกำลังเล่นกัจอดิจิทที่เซตไม่ให้มึงได้ เพราะฉะนั้นที่เสียไปแล้วก็ไม่ต้องพยายามไปเอาคือหรอก ถือว่าเสียว่าชีวิตหนึ่งทำเงินหล่นหาย”

TKPcomic

Previous article“บอย พีรพล” แจง “บิ๊ก” เบี้ยวงานจริง เสียหายหนักมาก
Next article“แคน อติรุจ” เผยเหตุแท้จริงที่ย้ายช่อง