ณวัฒน์ ลั่น “ลีน่า จัง” รีวิวได้แต่อย่าด่าผม

192

จากกรณีที่ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ได้ออกมาเปิดเผยพฤติกรรมของ หงส์ทองลอตเตอรี่ ว่าจ้างคนมารับรางวัลที่ 1 จนเกิดเป็นดรามาที่หลายคนเข้ามาเกี่ยวข้อง รวมถึง “ลีน่า จัง” ที่ไลฟ์สดด่า ณวัฒน์ ใช้คำหยาบคาย

ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ยืนยันว่าจะฟ้อง ลีน่า จัง แน่นอน ตั้งแต่แกด่าตอนที่แกไปเป็นกรรมการ แล้วยังมามานั่งร้องไห้เรื่องของลอตเตอรี่ แต่วันนี้ก็ด่าหนักอีก ผมรับมือไม่ถูกเหมือนกันว่ามาแบบไหน ผมเข้าใจว่าใครจ้างก็ดี ก็ชมเขา แต่ถ้าจ้างแล้วต้องมาด่าผม ผมก็มีสิทธิ์ปกป้องตัวเอง หรือไม่ก็ต้องไม่ด่าผม ขบวนการต่อไปก็ขึ้นสู่ศาลแน่นอน ไม่มีอะไรที่อ้อมค้อม เราก็รักษาสิทธิของเรา

ฝากบอกคุณลีน่าจังด้วยนะครับ จะรับจ้างรีวิว รับจ้างเชียร์ รับจ้างโปรโมทสินค้าเป็นสิทธิของคุณ ไม่มีความผิดเลย เต็มที่ครับ แต่อย่าด่าผม อย่าเกี่ยวกับผม และอย่าทำงานโดยการมากล่าวหา มาด่าผมให้สนุกแบบนี้ ผมไม่สนุกด้วย บ้านเรามีกฎหมายนะครับ

แต่คงจะไปห้ามเขาไม่ให้เอ่ยชื่อผมคงไม่ได้ ผมห้ามด้วยการผ่านบุคคลหลายคน ห้ามด้วยการออกจดหมายอย่างเป็นทางการสองฉบับ ถ้าผมพูดอีกวันนี้ก็ไม่มีประโยชน์หรอกครับ เพราะผมคิดว่าไม่น่าจะควบคุมอะไรได้ ก็แล้วแต่ว่าเขาจะคิดว่าควรทำอะไร ผมจะดีหรือจะไม่ดีจะเป็นยังไงเรื่องของผม ไม่ต้องมาด่าผมเป็นนู่นเป็นนี่ กฎหมายก็มีจริง กฎแห่งกรรมก็จะมีจริง

TKPcomic

Previous articleโตโน่ โพสต์เรื่องราวดีๆในชีวิตปี 2022
Next article“ณวัฒน์” ยืนยันฟ้องหงส์ทองแน่