อาลัยนักแสดงคุณภาพ “ลินลา ค้าธัญเจริญ”

187

วงการบันเทิงสูญเสียอีกแล้ว เมื่อนางเอกดังในอดีต “ลินดา ค้าธัญเจริญ” ได้ เสียชีวิตลงแล้วโดยเพื่อนสนิทอย่าง “ตุ๊ก เดือนเต็ม” ได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้าดังกล่าว พร้อมขอบคุณเพื่อนที่ทำตนได้ดูแลมาตลอด 18 ปี

ล่าสุด ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล นักแสดงรุ่นใหญ่ พี่สนิทและเป็นคนคอยดูแล “ลินดา ค้าธัญเจริญ” ได้ออกมามาแจ้งข่าวการเสียชีวิตของลินค้าโดยระบุว่า “อาลัยรัก ลินดา ค้าธัญเจริญ 27 พฤศจิกายน 2565 ในช่วงชีวิตหนึ่งของคนเรา ต่างเดินทางผ่านช่วงเวลาที่สวยงาม ช่วงเวลาที่ทุกข์ร้อน ผ่านร้อนผ่านหนาว จนถึงก้าวสุดท้ายของชีวิต ลินดาเพื่อนรักได้เดินทางผ่านทุกสิ่งดังกล่าวมาแล้วอย่างสวยสง่างาม

ในวันที่ลินดามีชื่อเสียงเป็นดาราอันดับหนึ่งของประเทศ ลินดาสวยเก๋ที่สุดเป็นที่รักของทุกคน จนถึงวันนี้ลินดาก็ยังสวยที่สุด ใบหน้าอิ่มสวยไม่มีเปลี่ยนแปลง ก้าวสุดท้ายในโลกมนุษย์ของดาจบลงแล้ว ขอให้ก้าวใหม่ของดาเดินทางสู่ภพภูมิที่สวยงาม ในโลกใบใหม่ที่พวกเราต่างต้องเดินทางไปถึงด้วยกันทุกคน ขอบคุณดาเพื่อนรัก และขอบคุณสวงสวรรค์ ที่อนุญาตให้ตุ๊กได้ทำหน้าที่เพื่อนที่ดี เป็นกัลยาณมิตรต่อกันตลอดระยะเวลา 18 ปีเต็ม จนวันสุดท้ายของชีวิต รักและระลึกถึงลินดาเพื่อนรักเสมอ”

ทั่งนี้พิธีรดน้ำศพจะจัดขึ้น ที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน นี้ ส่วนการสวดอภิธรรมมีตั้งแต่วันที่ 28-30 พฤศจิกายน (รวม 3 วัน ) รายละเอียดต่างๆจะแจ้งให้ทราบภายหลัง ผลงานที่โด่งดังจากเรื่อง “แก้ว” ของ เปี๊ยก โปสเตอร์ แสดงคู่กับทูน หิรัญทรัพย์ เมื่อปี พ.ศ.2523 และ “ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด” ในปี พ.ศ. 2528

TKPcomic

Previous article“บอย ปกรณ์” เข้าใจน้องเครียด ทั้งเรื่องงาและบวช
Next articleไฮไลท์บอล ญี่ปุ่น 0-1 คอสตา ริก้า (ฟุตบอลโลก)