“ฟรัง นรีกุล” โดนแฉ แย่งแฟนชาวบ้าน

49

เกิดอะไรขึ้นเมื่อสาวปริศนาออกมาแฉเรื่องราวอักษรย่อ ฟ.ไปซัมธิงกับ ต. ที่มีแฟนอยู่แล้ว แฟนของ ต.ไปเจอซากอารยธรรมเค้นถามจนรู้ความจริงๆ ซึ่งหลายคนพุ่งเป้าไปที่สาว “ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร” จนทำให้ #ฟรังนรีกุล ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เพียงชั่วข้ามคืน และยังมีการแชร์ภาพของฟรังกับเพื่อนในทวิตเตอร์อีกด้วย

ล่าสุด สาวฟรังออกมาโพสต์ไอจีว่า “ฟรังขอโทษทุกคนที่ทำให้ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ และขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจนะคะ” เมื่อคืนออกจากวอร์ดเห็นข่าวที่ออกมา ฟรังตกใจเหมือนกัน เลยใช้เวลาที่ผ่านมาพูดคุยกับคนที่เกี่ยวข้อง ตอนนี้ฟรังเป็น extern ต้องผ่านวอร์ดหลายๆ วอร์ด ทำงานร่วมกับพี่ๆ เจอพี่ resident จำนวนมาก

มีทั้งที่สนิทและไม่สนิท กับพี่ที่เป็นประเด็นก็รู้จักกันจริง สนิทกัน ในฐานะพี่และเพื่อนร่วมงาน เนื่องจากเรื่องที่ออกมามีการพาดพิงถึงบุคคลหลายฝ่าย ที่ไม่ใช่บุคคลสาธารณะ และเป็นเรื่องส่วนตัว ฟรังขอไม่ลงรายละเอียดนะคะ แต่ก็มีส่วนที่ทั้งจริงและไม่จริง เป็นเรื่องที่เกิดจากความเข้าใจผิดกัน

ฟรังได้รับการยืนยันว่าทางพี่ผู้หญิงไม่ได้เป็นคนส่งแช็ตนะคะ ฟรังขอร้องให้ทุกคนยุติเรื่องทั้งหมด หยุดการพาดพิง ค้นหาตัวตนของทุกฝ่าย พี่ๆ เค้าไม่ใช่บุคคลสาธารณะ ฟรังไม่อยากให้เกิดผลกระทบกับทุกคนไปมากกว่านี้ ฟรังขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากข่าวที่ออกมานะคะ รวมถึงขอโทษที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดต่างๆ สิ่งที่เกิดขึ้นจะทำให้ฟรังระวังการใช้ชีวิตมากขึ้น ขอบคุณทุก คนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจนะคะ

TKPcomic

Previous article“บัวขาว”ล้างตา ”ซาโตะ” ชนะน็อกยกแรด
Next articleดูบอล Full Match แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก)