“ทนายตั้ม” แจงข้อกล่าวหา “อิลสลิก (ILLSLICK)”

96

เหตุเกิดจากที่นักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “อิลสลิก” ได้มีการต่อว่าพาดพิงถึงร้านแห่งหนึ่งที่ จ.นนทบุรี ที่เปรียบเทียบตนกับ ตูน บอดี้สแลม เกี่ยวกับการจัดการระบบเสียงในการแสดงโชว์ ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารย์อย่างหนักต่อการกระทำของนักร้องแรปเปอร์คนนี้ ส่วนทางร้านที่ถูกพาดพิง ได้ดำเนินคดีกับทาง อิลสลิก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายของทางฝ่ายร้าน Subscribe และเจ้าของได้เดินทางไปแจ้งความดำเนินคดี โดยทางทนายตั้มกล่าวว่า “วันนี้พาเจ้าของร้านมาแจ้งความดำเนินคดีวง “อิลสลิก” และแอดมินเพจ 2 ข้อหา 1.หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ที่โพสต์ทำให้ร้านเสียหาย และ 2. พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โพสต์เรื่องที่ไม่เป็นความจริง อย่างเช่นที่บอกว่า อุปกรณ์ทางร้านไม่ครบ ทำให้ร้านได้รับความเสียหายมาก

ซึ่งยืนยันว่า ร้านมีอุปกรณ์ครบทุกอย่างตามสัญญา เพียงแต่ว่าเกิดจากความไม่พอใจของศิลปินที่ยกเลิกการแสดง ซึ่งคงจะเรียกค่าเสียหาย ในคดีที่ยกเลิกสัญญาโดยมิชอบ ส่วนเรื่องที่ ‘อิลสลิก’ ไปโพสต์ว่าผู้มีอำนาจของร้าน พูดจาเหยียดหยาม ซึ่งความจริงแล้วไม่มีเลย ทุกคนในร้านไม่มีใครพูดแบบนี้ อยากจะถาม ‘อิลสลิก’ ว่า ใครเป็นคนพูดเหยียดศิลปิน อยากจะให้ ตอบคำถามนี้ พอไปโพสต์ทำให้ร้านเสียหาย

ส่วนใครสงสัยว่าที่ ‘อิลสลิก’ โพสต์โดยที่ไม่ได้ระบุชื่อร้าน ไปแจ้งความได้อย่างไร ซึ่งอิลสลิกได้โพสต์ก่อนหน้านี้ ว่าจะไปร้องเพลงที่ร้าน วันที่ 1 ต.ค. 65 และที่โพสต์ชี้แจงสาเหตุยกเลิกแสดง ที่ร้านหนึ่งใน จ.นนทบุรี คนที่อ่านก็รู้ได้คือร้านไหน”

TKPcomic

Previous articleผู้ว่าสุพรรณชี้แจงหลัง ”แอ๊ด คาราบาว” ด่าไม่ยอมให้จัดงาน
Next article“นุช วิลาวัลย์” ฟอร์มวงใหม่ พร้อมรับงาน