วิจารณ์หนัก “อิลสลิก”(ILLSLICK) พาดพิง “ตูน บอดี้สแลม”

223

กลายเป็นคลิปไวรัลไปทั่วโซเชียล เมื่อแร็พเปอร์ชื่อดัง “อิลสลิก” (ILLSLICK) ได้กล่าวพาดพิงหรือ “ตูน บอดี้สแลม” ขณะทำการแสดงมินิคอนเสิร์ตที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง พร้อมกับท้าประชัน

ล่าสุด อิลสลิก เดือด กล่าวบนเวทีคอนเสิร์ตว่า “เมื่อวันก่อนมีร้านแห่งหนึ่งให้ไปเล่น ทันทีที่ทีมงานก้าวขึ้นไปบนเวทีเพื่อที่จะซาวด์เช็ก คนที่มีอำนาจในร้านใช้คำสรรพนามเรียกพวกตนว่าไอ้และอี ที่มากกว่านั้นคือ ไม่ได้เตรียมอุปกรณ์อะไรสำหรับการแสดงสดเลยแม้แต่ชิ้นเดียวตามสัญญา พอถาม กลับได้คำเหยียดหยามว่า รู้ไหมว่าศิลปินซูเปอร์สตาร์ ที่วิ่งเพื่อการกุศล เขาก็เล่นได้

แล้วพวกคุณเป็นนักร้องไม่มีปัญญาที่จะเล่นเหรอ ควายที่ไหนที่เปรียบเทียบนักดนตรีที่ยืนอยู่ตรงนี้กับนักวิ่ง กูแต่งเพลงเองเป็นร้อยเพลง เอ็มวีก็ทำด้วยเงินของกูเอง ไม่เคยไปกราบตีนให้ค่ายเพลงเป็นชีวิตกู อย่าเอาคนอย่างกูไปเปรียบเทียบกับคนแบบนั้น “แล้วท่าน ถ้าท่านมั่นใจว่าซูเปอร์สตาร์ยอดนักวิ่งของท่านยอดเยี่ยมกว่าผม เรียกขึ้นมาประชันกับผมตรงนี้เดี๋ยวนี้เลย แล้วใครที่ยอมเล่นในสถานการณ์แบบนั้น ถือว่าคุณทรยศต่ออาชีพของคุณเอง

และคุณทรยศกับแฟนเพลงของคุณ เพราะคุณไม่เคยคิดถึงใครนอกจากเงินและตัวของมึงเอง กูมาตรงนี้เพื่อร้องเพลงไปพร้อมๆ กับพวกมึงและมองเข้าไปในตาของพวกมึง มาเพื่อพวกมึง กูไม่ใช่ซูเปอร์สตาร์ร็อกอะไร กูไม่ใช่ยอดนักวิ่ง ไอ้เ-ย กูคืออิลสลิกของพวกมึงทุกคน และที่กูพูด ถ้าแน่ขึ้นมาตรงนี้ตัวตัวกับกู กูแชมป์ Battle Audio สั-“

TKPcomic

Previous article“นิ้ง ชัญญา” เปิดใจเคลียร์แย่ง “ทู” จาก “พลอย หอวัง”
Next articleวอลเลย์บอลหญิงไทยพ่ายเยอรมนี ยอมรับมีข้อผิดพลาด