“แป้ง อรจิรา” ขอโทษคู่กรณี จะระวังตัวให้มากขึ้น

80

ก่อนหน้านี้มีคนออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวว่าตนไปรับประทานอาหารที่โรงแรงแห่งนึง แล้วเจอดาราสาว ป. ที่พูดคุยกับเพื่อนขณะตักอาหาร ทำให้อาหารกระเด็นถูกเสื้อตนและได้พูดขอโทษ แต่ต่อด้วยคำภาษาอังกฤษที่แปลว่า “ไม่มีมารยาท” ทำให้ตนเสียความรู้สึก ซึ่งดาราสาวคนนั้นก็คือ แป้ง อรจิรา แหลมวิไลนั่นเอง

ล่าสุดดาราสาว “แป้ง อรจิรา” ได้ออกมาชี้แจงและขอโทษว่า “แป้งขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2565 ที่ผ่านมาที่โรงแรมแห่งนึง ซึ่งได้ก่อให้เกิดความรู้สึกไม่ดีต่ออีกฝ่ายและตัวแป้งเอง แป้งขออนุญาตอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นในมุมของแป้งนะคะ ในขณะที่ตักอาหารอยู่ แป้งได้ทำอาหารตกถูกอีกฝ่ายโดยไม่ได้ตั้งใจ และเนื่องจากตอนนั้นสถานที่คือที่โรงแรม

ซึ่งแขกส่วนมากไม่ใช่คนไทย แป้งเลยขอโทษไปเป็นภาษาอังกฤษตามสัญชาตญาณ และเข้าใจไปว่าอีกฝ่าย (ซึ่งในขณะนั้นสวมหน้ากากอนามัยอยู่) อาจไม่ได้เป็นคนไทย โดยหลังจากที่แป้งได้ขอโทษไป แป้งสังเกตว่าอีกฝ่ายแสดงท่าทีไม่พอใจต่อการขอโทษของแป้ง ซึ่งตอนนั้นแป้งยอมรับว่าตกใจกับท่าทีที่อีกฝ่ายได้แสดงออกมา

จึงได้เล่าเรื่องราวสิ่งที่เกิดขึ้นให้เพื่อนของแป้งฟัง (ซึ่งอยู่ด้วยกันตอนนั้นพอดี) โดยขณะที่เล่าให้เพื่อนฟังนั้น แป้งยอมรับว่าแป้งได้พูดคำว่า “no manners” กับเพื่อนออกไปจริง ๆ โดยในส่วนนี้แป้งยอมรับผิดที่ด่วนตัดสินและควรทำความเข้าใจท่าทีของฝ่ายตรงข้ามก่อน ซึ่งแป้งต้องขอโทษในส่วนนี้อีกครั้งค่ะ และแป้งเองจะระมัดระวังการกระทำของตัวเองให้มากขึ้นในอนาคตค่ะ”

TKPcomic

Previous article“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ชี้แจงด่วน ชื่อโผล่ฟอร์เร็กซ์3ดี
Next articleคอหวยแห่ส่องเลขเด็ด งวด 16/9/65