“อุ้ม สิริยากร” กลับสหรัฐแล้ว ดีใจที่ได้เจอทุกคน

108

หลังจากที่ห่างหายจากวงการบันเทิง นักแสดงมากความสามารถ “อุ้ม สิริยากร พุกกะเวช” ได้ย้ายไปอยู่ต่างประเทศกับสามี คริสโตเฟอร์ มาร์ควอร์ท ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมกับมีลูกสาวน่ารักๆอีก 2 คน คือ “น้องเมตตา” และ “น้องอนีคา” และได้บินกลับมาเที่ยวเมืองไทยแบบยกครอบครัวในรอบ 7 ปี อุ้มและครอบครัวใช้เวลาพักผ่อน เที่ยว และคบปะกับเพื่อนๆทั้งในวงการและนอกวงการ ก่อนโบกมือลากลับสหรัฐแล้ว

ล่าสุด สาวอุ้ม สิริยากร ได้โพสต์ภาพและข้อความก่อนเดินทางกลับไปสหรัฐอเมริกา เล่าถึงการมาเมืองไทยในครั้งนี้ว่าสนุกมาก เมืองไทยล้ำไปมากในหลายเรื่อง โดยระบุข้อความว่า “บ๊ายบายไทยแลนด์! หนึ่งเดือนที่แน่นเอี้ยดและสนุกสนานเกินบรรยาย ได้เจอคนที่รักที่คิดถึง ได้เห็นว่าเมืองไทยล้ำไปขนาดไหนทั้งเรื่องมาตรฐานการกินอยู่

การเสพศิลปะและสื่อต่างๆ ประเทศไทยเรามีความหลากหลายจริงๆ ยิ่งไม่อยู่นานๆ ยิ่งเห็นความงามและความน่าเอ็นดูของสิ่งต่างๆ เด็กๆ เจอคนจนเหนื่อย แต่แม่อยากให้พวกหนูได้เจอคนดีๆ ในชีวิตแม่นี่คะลูก ที่เคยโพสต์ไปแล้วก็มี แล้วไหนจะน้าปอม ลุงเฮง น้าก้อง เพื่อนนิเทดของแม่อีกล่ะ (ลุงเอ๋ย @aoei ลุงเกีย @gere_treesirikasem ไม่ได้ถ่ายรูปกันเนอะ)

สุดท้ายพวกหนูมีบ้านด้วยนะ อยู่แถวเพลินจิต สะดวกดีแต่ของกินแพ้งแพง อ้อ.. โชคดีจริงๆ ได้เจอครูเพชร ที่เป็นครูสอนว่ายน้ำที่ดีที่สุดตั้งแต่เราเคยเจอมาเลย บ้านเราว่ายน้ำกันจนเกล็ดจะงอกเลยทริปนี้ เจอกันอีกทีสองสามปีข้างหน้านะค้าาาา”

TKPcomic

Previous articleเปิดฉากอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 11 ฟิว อธิวัฒน์ ถือธงชาติไทย
Next articleคลิปไฮไลท์ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 4-0 น็องต์ (ฟุตบอล ฝรั่งเศส ซุปเปอร์คัพ)